BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6064 | Date: 12-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

હવે અમારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે

  No Audio

Have Amaru Shu Thashe, Have Maru Shu Thashe, Have Maru Shu Thashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-12-12 1995-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12053 હવે અમારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે હવે અમારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે
રહ્યો છે ઊઠતો આ પ્રશ્ન હૈયે, ચિંત્તાઓ જગાવે છે આ પ્રશ્ન તો હૈયે
થાતાં તો થઈ ગયું, કરતા તો કરાઈ ગયું, થાયે છે હવે અમારું શું થાશે
બોલતાં તો બોલાઈ ગયું, ના વચ્ચે અટકાયું, થયું હવે અમારું શું થાશે
દેખી દેખી દર્દ જાગ્યું, ઓસડ એનું ના જડયું, લાગ્યું ત્યારે, હવે અમારું શું થાશે
કારણ વિના પીડા વહોરી, સહન હવે ના થયું, લાગ્યું ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
પડયો હીરો કાદવમાં, કાદવમાં પડશે ત્યારે રગદોળાવું, ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
વિશ્વાસે તો ગયા ખૂટતાં જ્યાં, શંકામાં રહ્યાં ડૂબતા ને ડૂબતા, લાગ્યું ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
સમદુઃખિયા મળે જીવનમાં જ્યાં, થઈ શરૂ ત્યાં આપલે, હવે અમારું શું થાશે
વ્યાજબીપણામાંથી નીકળી જાય જ્યાં વ્યાજબીપણું, લાગે ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
જાશે ભુલાઈ ઉપકાર જ્યાં પ્રભુના, જાશે ભુલાઈ પ્રભુની પ્રભુતા, ત્યારે અમારું શું થાશે
Gujarati Bhajan no. 6064 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હવે અમારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે, હવે મારું શું થાશે
રહ્યો છે ઊઠતો આ પ્રશ્ન હૈયે, ચિંત્તાઓ જગાવે છે આ પ્રશ્ન તો હૈયે
થાતાં તો થઈ ગયું, કરતા તો કરાઈ ગયું, થાયે છે હવે અમારું શું થાશે
બોલતાં તો બોલાઈ ગયું, ના વચ્ચે અટકાયું, થયું હવે અમારું શું થાશે
દેખી દેખી દર્દ જાગ્યું, ઓસડ એનું ના જડયું, લાગ્યું ત્યારે, હવે અમારું શું થાશે
કારણ વિના પીડા વહોરી, સહન હવે ના થયું, લાગ્યું ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
પડયો હીરો કાદવમાં, કાદવમાં પડશે ત્યારે રગદોળાવું, ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
વિશ્વાસે તો ગયા ખૂટતાં જ્યાં, શંકામાં રહ્યાં ડૂબતા ને ડૂબતા, લાગ્યું ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
સમદુઃખિયા મળે જીવનમાં જ્યાં, થઈ શરૂ ત્યાં આપલે, હવે અમારું શું થાશે
વ્યાજબીપણામાંથી નીકળી જાય જ્યાં વ્યાજબીપણું, લાગે ત્યારે હવે અમારું શું થાશે
જાશે ભુલાઈ ઉપકાર જ્યાં પ્રભુના, જાશે ભુલાઈ પ્રભુની પ્રભુતા, ત્યારે અમારું શું થાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
have amarum shu thashe, have maaru shu thashe, have maaru shu thashe
rahyo che uthato a prashna haiye, chinttao jagave che a prashna to haiye
thata to thai gayum, karta to karai gayum, thaye che have amarum shu thashe
bolatam to bolai gayum, na vachche atakayum, thayum have amarum shu thashe
dekhi dekhi dard jagyum, osada enu na jadayum, lagyum tyare, have amarum shu thashe
karana veena pida vahori, sahan have na thayum, lagyum tyare have amarum shu thashe
padayo hiro kadavamam, kadav maa padashe tyare ragadolavum, tyare have amarum shu thashe
vishvase to gaya khutatam jyam, shankamam rahyam dubata ne dubata, lagyum tyare have amarum shu thashe
samaduhkhiya male jivanamam jyam, thai sharu tya apale, have amarum shu thashe
vyajabipanamanthi nikali jaay jya vyajabipanum, laage tyare have amarum shu thashe
jaashe bhulai upakaar jya prabhuna, jaashe bhulai prabhu ni prabhuta, tyare amarum shu thashe




First...60616062606360646065...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall