BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6072 | Date: 18-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી ઉપર તો કોણ છે (2)

  No Audio

Tari Upar To Kon Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-12-18 1995-12-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12061 તારી ઉપર તો કોણ છે (2) તારી ઉપર તો કોણ છે (2)
છે એ તો મારો રે સતનો રે બેલી (2)
તારી સાથેને સાથે રે સદા તો કોણ છે (2) છે એ...
તને જીવનમા કોણ સદા સંભાળે છે (2) - છે એ...
તને પાપના કુંડમાંથી તો કોણ બહાર કાઢશે - છે એ...
કાઢશે રે મને મારો રે વહાલો - છે એ...
જીવનમાં માર્ગદર્શન કોણ સદા કરતું ને કરતો રહ્યો છે - છે એ...
મનવા રે, કોણ તને સદા યાદ રાખતું ને રાખતું રહ્યું છે - છે એ...
સદા કોણ તારાને, કોના રે તું ધ્યાનમાં રહે છે - છે એ...
કોણ સદાયે નજર તારી ઉપર રાખે છે, કોને નજરમાં તું રાખે છે - છે એ...
જીવનમાં દુઃખ દર્દમાં કોણ તારો સાચો આધાર છે - છે એ...
પડયો ના છૂટો કે રહ્યો તું છૂટો, કદી એનાથી એવા એ કોણ છે - છે એ...
મળ્યો જ્યાં એકવાર એ, જરૂર ના રહે મળવાની કોઈને, એવો એ કોણ છે - છે એ...
Gujarati Bhajan no. 6072 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી ઉપર તો કોણ છે (2)
છે એ તો મારો રે સતનો રે બેલી (2)
તારી સાથેને સાથે રે સદા તો કોણ છે (2) છે એ...
તને જીવનમા કોણ સદા સંભાળે છે (2) - છે એ...
તને પાપના કુંડમાંથી તો કોણ બહાર કાઢશે - છે એ...
કાઢશે રે મને મારો રે વહાલો - છે એ...
જીવનમાં માર્ગદર્શન કોણ સદા કરતું ને કરતો રહ્યો છે - છે એ...
મનવા રે, કોણ તને સદા યાદ રાખતું ને રાખતું રહ્યું છે - છે એ...
સદા કોણ તારાને, કોના રે તું ધ્યાનમાં રહે છે - છે એ...
કોણ સદાયે નજર તારી ઉપર રાખે છે, કોને નજરમાં તું રાખે છે - છે એ...
જીવનમાં દુઃખ દર્દમાં કોણ તારો સાચો આધાર છે - છે એ...
પડયો ના છૂટો કે રહ્યો તું છૂટો, કદી એનાથી એવા એ કોણ છે - છે એ...
મળ્યો જ્યાં એકવાર એ, જરૂર ના રહે મળવાની કોઈને, એવો એ કોણ છે - છે એ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari upar to kona che (2)
che e to maaro re satano re beli (2)
taari sathene saathe re saad to kona che (2) che e...
taane jivanama kona saad sambhale che (2) - che e...
taane paap na kundamanthi to kona bahaar kadhashe - che e...
kadhashe re mane maaro re vahalo - che e...
jivanamam margadarshana kona saad kartu ne karto rahyo che - che e...
manav re, kona taane saad yaad rakhatum ne rakhatum rahyu che - che e...
saad kona tarane, kona re tu dhyanamam rahe che - che e...
kona sadaaye najar taari upar rakhe chhe, kone najar maa tu rakhe che - che e...
jivanamam dukh dardamam kona taaro saacho aadhaar che - che e...
padayo na chhuto ke rahyo tu chhuto, kadi enathi eva e kona che - che e...
malyo jya ekavara e, jarur na rahe malavani koine, evo e kona che - che e...




First...60666067606860696070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall