BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6073 | Date: 20-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારી અંતરની ગુફામાં ઊંડે ઊતરું જ્યારે હું, દર્શન દેવા તમે આવજો રે

  No Audio

Mari Antarni Gufama Unde Utru Jyare Hu, Darshan Deva Tame Aavjo Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-12-20 1995-12-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12062 મારી અંતરની ગુફામાં ઊંડે ઊતરું જ્યારે હું, દર્શન દેવા તમે આવજો રે મારી અંતરની ગુફામાં ઊંડે ઊતરું જ્યારે હું, દર્શન દેવા તમે આવજો રે
અંતરિક્ષમાંથી, તમે મારા રે વ્હાલાં, વ્હેલાં વ્હેલાં દોડી આવજો રે
હૈયું બની જાશે મંદિર કે દેરાસર તારું, નિત્ય દર્શન દેવા ત્યાં આવજો રે
મનના તારથી, ઉતારીશ આરતી એમાં, તાર હૈયાંના ઝણઝણાવી દેજો રે
પ્રેમને પ્રેમના જ ધરશું થાળ અમે પ્રેમથી આરોગજો તમે એ પૂરાં વ્હાલથી રે
ખાતા તો થાકશો મારા પ્રેમને, ધરાવીશ પ્રેમ તમને હું અતિ વહાલથી રે
ખાવા હોય તો ખાજો તમે બે હાથે, કે હજાર હાથે, ખૂટશે ના પ્રેમ મારો વ્હાલા રે
થાક્યા હશો તમે આવતા, ધોઈશ ચરણો તમારા, પ્રેમના આંસુઓથી વ્હાલા રે
સતાવીશ ના તમને કોઈ વાતોથી મારી, લજવીશ નહીં આતિથ્ય સત્કારને મારા વ્હાલા રે
રહીશ ત્યાં હું તમારાને તમારા તાનમાં, લેવા ના દઈશ નામ જવાનું તમને વ્હાલા રે
કાં તો બનવા દેજો મને એક તમારામાં, કાં બનજો એક તમે મારામાં વ્હાલા રે
Gujarati Bhajan no. 6073 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારી અંતરની ગુફામાં ઊંડે ઊતરું જ્યારે હું, દર્શન દેવા તમે આવજો રે
અંતરિક્ષમાંથી, તમે મારા રે વ્હાલાં, વ્હેલાં વ્હેલાં દોડી આવજો રે
હૈયું બની જાશે મંદિર કે દેરાસર તારું, નિત્ય દર્શન દેવા ત્યાં આવજો રે
મનના તારથી, ઉતારીશ આરતી એમાં, તાર હૈયાંના ઝણઝણાવી દેજો રે
પ્રેમને પ્રેમના જ ધરશું થાળ અમે પ્રેમથી આરોગજો તમે એ પૂરાં વ્હાલથી રે
ખાતા તો થાકશો મારા પ્રેમને, ધરાવીશ પ્રેમ તમને હું અતિ વહાલથી રે
ખાવા હોય તો ખાજો તમે બે હાથે, કે હજાર હાથે, ખૂટશે ના પ્રેમ મારો વ્હાલા રે
થાક્યા હશો તમે આવતા, ધોઈશ ચરણો તમારા, પ્રેમના આંસુઓથી વ્હાલા રે
સતાવીશ ના તમને કોઈ વાતોથી મારી, લજવીશ નહીં આતિથ્ય સત્કારને મારા વ્હાલા રે
રહીશ ત્યાં હું તમારાને તમારા તાનમાં, લેવા ના દઈશ નામ જવાનું તમને વ્હાલા રે
કાં તો બનવા દેજો મને એક તમારામાં, કાં બનજો એક તમે મારામાં વ્હાલા રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maari antarani guphamam unde utarum jyare hum, darshan deva tame avajo re
antarikshamanthi, tame maara re vhalam, vhelam vhelam dodi avajo re
haiyu bani jaashe mandir ke derasara tarum, nitya darshan deva tya avajo re
mann na tarathi, utarisha arati emam, taara haiyanna janajanavi dejo re
prem ne prem na j dharashum thala ame prem thi arogajo tame e puram vhalathi re
khata to thakasho maara premane, dharavisha prem tamane hu ati vahalathi re
khava hoy to khajo tame be hathe, ke hajaar hathe, khutashe na prem maaro vhala re
thakya hasho tame avata, dhoisha charano tamara, prem na ansuothi vhala re
satavisha na tamane koi vatothi mari, lajavisha nahi atithya satkarane maara vhala re
rahisha tya hu tamarane tamara tanamam, leva na daish naam javanum tamane vhala re
kaa to banava dejo mane ek tamaramam, kaa banajo ek tame maramam vhala re




First...60666067606860696070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall