BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5712 | Date: 12-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો

  No Audio

Manjhile Pohonchva Jeevanama Maari, Chahu Chu, Maagu, Prabhu Hu To Taaro Saharo

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1995-03-12 1995-03-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1211 મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો
પહોંચવા દેજે, પહોંચાડજે જીવનમાં મને પ્રભુ, મારી મંઝિલના તો કિનારે
શોધું છું જીવનમાં હું તો મારી મંઝિલને કિનારે, દેજે શોધવામાં મને તું સહારો
લાગે કે લાગ્યો હોય થાક મને તો એનો, થાક બધો મારો એનો તો ઉતારો
અનેક તાણોમાં તણાતોને તણાતો રહ્યો છે, રહ્યો છું એમાં ડૂબી એમાંથી મને ઉગારો
મળશે ના જગમાં મને, દેશે ના જગમાં મને, તારા વિના મને કોઈ સહારો
આ ડૂબેલાને હવે ના ડૂબેલો તો રાખજો, હવે એને તમે તારો ને તારો
અનેક દીવાલો વચ્ચે છું પુરાયેલો, દેજો શક્તિ તમારી, તોડવાને દીવાલો
કરું છું પૂરા ભાવથી ને પ્રેમથી હરેક યત્નો મારા, કરું છું યાદ તમને, છે એને એ પૂરા છે
ચઢતા રહ્યાં છે ચિંતામાં તો ભારે, મોકળા મનથી પ્રભુ હવે એને તો ઉતારો
Gujarati Bhajan no. 5712 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો
પહોંચવા દેજે, પહોંચાડજે જીવનમાં મને પ્રભુ, મારી મંઝિલના તો કિનારે
શોધું છું જીવનમાં હું તો મારી મંઝિલને કિનારે, દેજે શોધવામાં મને તું સહારો
લાગે કે લાગ્યો હોય થાક મને તો એનો, થાક બધો મારો એનો તો ઉતારો
અનેક તાણોમાં તણાતોને તણાતો રહ્યો છે, રહ્યો છું એમાં ડૂબી એમાંથી મને ઉગારો
મળશે ના જગમાં મને, દેશે ના જગમાં મને, તારા વિના મને કોઈ સહારો
આ ડૂબેલાને હવે ના ડૂબેલો તો રાખજો, હવે એને તમે તારો ને તારો
અનેક દીવાલો વચ્ચે છું પુરાયેલો, દેજો શક્તિ તમારી, તોડવાને દીવાલો
કરું છું પૂરા ભાવથી ને પ્રેમથી હરેક યત્નો મારા, કરું છું યાદ તમને, છે એને એ પૂરા છે
ચઢતા રહ્યાં છે ચિંતામાં તો ભારે, મોકળા મનથી પ્રભુ હવે એને તો ઉતારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manjile pahonchava jivanamam mari, chahum Chhum, magum, prabhu hu to taaro Saharo
pahonchava deje, pahonchadaje jivanamam mane prabhu, maari manjilana to Kinare
shodhum Chhum jivanamam hu to maari manjilane Kinare, deje shodhavamam mane growth Saharo
position ke laagyo hoy thaak mane to eno, thaak badho maaro eno to utaro
anek tanomam tanatone tanato rahyo chhe, rahyo chu ema dubi ema thi mane ugaro
malashe na jag maa mane, deshe na jag maa mane, taara veena mane koi saharo
a dubelane have na dubelo have ne taare
tarjo, divalo vachche chu purayelo, dejo shakti tamari, todavane divalo
karu chu pura bhaav thi ne prem thi hareka yatno mara, karu chu yaad tamane, che ene e pura che
chadhata rahyam che chintamam to bhare, mokala manathi prabhu have ene to utaro




First...57065707570857095710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall