BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5720 | Date: 21-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

મતવાલો, મતવાલો રે, મતવાલો, મતવાલો રે

  No Audio

Matvaalo, Matvaalo Re, Matvaalo Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-03-21 1995-03-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1219 મતવાલો, મતવાલો રે, મતવાલો, મતવાલો રે મતવાલો, મતવાલો રે, મતવાલો, મતવાલો રે
મતવાલો બનવા ને રહેવા દેજે રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં મતવાલો રે
મારા હૈયાંમાંથી રે પ્રભુ, મારા હૈયાંમાંથી બધા અવગુણો કાઢો રે
દઈ માનવજીવન મને, બન્યો ઉપકારી તું, કિંમત જીવનની સમજાવીને રે
છે હૈયે ભરેલા મૂંઝારાનો ભારો, હટીને હૈયેથી બધા મારા મૂંઝારાઓ રે
મળ્યો હોય ભલે મને તારા પ્રેમનો રે પ્યાલો, કરો હવે અનેકઘણો એમાં વધારો રે
ભૂલું હું ભાન જગનું ને મારું, તમારા પ્રેમનો પ્યાલો મને એવો પાઈને રે
જીવનમાં બધા ઉકળાયે શમાવીને રે, પ્રભુ મારા હૈયાંમાં રે
તારા નામનો પ્યાલો મને એવો પીવરાવીને પ્રભુ, મને એમાં મસ્ત બનાવો રે
મારા અંગેઅંગમાંથી રે પ્રભુ, તારા ભાવની મસ્તી એવી પ્રગટાવીને રે
Gujarati Bhajan no. 5720 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મતવાલો, મતવાલો રે, મતવાલો, મતવાલો રે
મતવાલો બનવા ને રહેવા દેજે રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં મતવાલો રે
મારા હૈયાંમાંથી રે પ્રભુ, મારા હૈયાંમાંથી બધા અવગુણો કાઢો રે
દઈ માનવજીવન મને, બન્યો ઉપકારી તું, કિંમત જીવનની સમજાવીને રે
છે હૈયે ભરેલા મૂંઝારાનો ભારો, હટીને હૈયેથી બધા મારા મૂંઝારાઓ રે
મળ્યો હોય ભલે મને તારા પ્રેમનો રે પ્યાલો, કરો હવે અનેકઘણો એમાં વધારો રે
ભૂલું હું ભાન જગનું ને મારું, તમારા પ્રેમનો પ્યાલો મને એવો પાઈને રે
જીવનમાં બધા ઉકળાયે શમાવીને રે, પ્રભુ મારા હૈયાંમાં રે
તારા નામનો પ્યાલો મને એવો પીવરાવીને પ્રભુ, મને એમાં મસ્ત બનાવો રે
મારા અંગેઅંગમાંથી રે પ્રભુ, તારા ભાવની મસ્તી એવી પ્રગટાવીને રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
matavālō, matavālō rē, matavālō, matavālō rē
matavālō banavā nē rahēvā dējē rē prabhu, tārā pyāramāṁ matavālō rē
mārā haiyāṁmāṁthī rē prabhu, mārā haiyāṁmāṁthī badhā avaguṇō kāḍhō rē
daī mānavajīvana manē, banyō upakārī tuṁ, kiṁmata jīvananī samajāvīnē rē
chē haiyē bharēlā mūṁjhārānō bhārō, haṭīnē haiyēthī badhā mārā mūṁjhārāō rē
malyō hōya bhalē manē tārā prēmanō rē pyālō, karō havē anēkaghaṇō ēmāṁ vadhārō rē
bhūluṁ huṁ bhāna jaganuṁ nē māruṁ, tamārā prēmanō pyālō manē ēvō pāīnē rē
jīvanamāṁ badhā ukalāyē śamāvīnē rē, prabhu mārā haiyāṁmāṁ rē
tārā nāmanō pyālō manē ēvō pīvarāvīnē prabhu, manē ēmāṁ masta banāvō rē
mārā aṁgēaṁgamāṁthī rē prabhu, tārā bhāvanī mastī ēvī pragaṭāvīnē rē




First...57165717571857195720...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall