BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6293 | Date: 30-Jun-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય

  Audio

Hasya Vertu Hastu Mukhdu Joine Taru Prabhu, Haiyyu Maru Harshthi Chalkaai Jay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-06-30 1997-06-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12282 હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય
અમી વર્ષા વરસાવતી જોઈને આંખડી તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી હરખાઈ જાય
મંદ મંદ મુશ્કરાતા જોઈને હોઠો તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હેતથી તો ઊભરાઈ જાય
ધીરે ધીરે ઊઠતા ભેટવા જોઈને હસ્ત તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં ના રાખી શકાય
તારા હૈયેથી વહેતું અમૂલ્ય તેજ જોઈને તારું રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદથી છલકાઈ જાય
મુખ પરથી ઊઠતો નિર્મળ પ્રવાહ જોઈને તારો રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદમાં તો નહાતું જાય
ભાવથી છલકાતું મુખડું તારું જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું ભાવથી હિલોળા લેતું જાય
તારા હૈયાંમાં યાદો મારી છલકાતી જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું તારી યાદોમાં ખોવાઈ જાય
દિવ્ય સુગંધ પ્રસરતાં દિલમાં તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું સાનભાન ભૂલી જાય
તારી દિવ્ય વાણી સાંભળતાં રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં રાખી ના શકાય
https://www.youtube.com/watch?v=l7809lYNUe0
Gujarati Bhajan no. 6293 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય
અમી વર્ષા વરસાવતી જોઈને આંખડી તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી હરખાઈ જાય
મંદ મંદ મુશ્કરાતા જોઈને હોઠો તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હેતથી તો ઊભરાઈ જાય
ધીરે ધીરે ઊઠતા ભેટવા જોઈને હસ્ત તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં ના રાખી શકાય
તારા હૈયેથી વહેતું અમૂલ્ય તેજ જોઈને તારું રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદથી છલકાઈ જાય
મુખ પરથી ઊઠતો નિર્મળ પ્રવાહ જોઈને તારો રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદમાં તો નહાતું જાય
ભાવથી છલકાતું મુખડું તારું જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું ભાવથી હિલોળા લેતું જાય
તારા હૈયાંમાં યાદો મારી છલકાતી જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું તારી યાદોમાં ખોવાઈ જાય
દિવ્ય સુગંધ પ્રસરતાં દિલમાં તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું સાનભાન ભૂલી જાય
તારી દિવ્ય વાણી સાંભળતાં રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં રાખી ના શકાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hasya veratum hastu mukhadu joi ne taaru prabhu, haiyu maaru harshathi chhalakai jaay
ami varsha varasavati joi ne ankhadi taari re prabhu, haiyu maaru harshathi harakhai jaay
maanda manda mushkarata joi ne hotho taara re prabhu, haiyu maaru hetathi to ubharai jaay
dhire dhire uthata bhetava joi ne hasta taara re prabhu, haiyu maaru haath maa na rakhi shakaya
taara haiyethi vahetum amulya tej joi ne taaru re prabhu, haiyu maaru aanand thi chhalakai jaay
mukh parathi uthato nirmal pravaha joi ne taaro re prabhu, haiyu maaru aanand maa to nahatum jaay
bhaav thi chhalakatum mukhadu taaru joi ne re prabhu, haiyu maaru bhaav thi hilola letum jaay
taara haiyammam yado maari chhalakati joi ne re prabhu, haiyu maaru taari yadomam khovai jaay
divya sugandh prasaratam dil maa taari re prabhu, haiyu maaru sanabhana bhuli jaay
taari divya vani sambhalatam re prabhu, haiyu maaru haath maa rakhi na shakaya




First...62866287628862896290...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall