BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6298 | Date: 03-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

તમે રૂઠશો ના મુજથી, મારા વહાલા રે શ્યામ

  No Audio

Tame Ruthsho Na Mujthi, Mara Vhala Re Shyam

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1996-07-03 1996-07-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12287 તમે રૂઠશો ના મુજથી, મારા વહાલા રે શ્યામ તમે રૂઠશો ના મુજથી, મારા વહાલા રે શ્યામ
જગ રૂઠે કે કર્મ રૂઠે, દોડી આવું હું તારી પાસે શ્યામ
રૂઠશો જો તમે, કહો તમે, મારે જાવું કોની પાસે રે શ્યામ
હું તો ભૂલો કરનારો છું, તમે માફ કરનારા છો મારા રે શ્યામ
કોણ આપશે બીજું જીવનમાં મને, કહો મને વહાલા રે શ્યામ
કથીર જેવો તો છું હું, પારસમણિ છો તમે મારા શ્યામ
એકવાર મસ્તકે મારા મૂકજો હાથ તમારા મારા વહાલા રે શ્યામ
દુઃખ દર્દથી રહ્યો છું પીડાતો, જગમાં હું તો મારા રે શ્યામ
દેજો દવા તમે, છે દવા પાસે તમારી એની, મારા રે શ્યામ
ચૂપ રહી શક્તા નથી અમે, રહ્યાં છો ચૂપ કેમ તમે મારા રે શ્યામ –
Gujarati Bhajan no. 6298 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તમે રૂઠશો ના મુજથી, મારા વહાલા રે શ્યામ
જગ રૂઠે કે કર્મ રૂઠે, દોડી આવું હું તારી પાસે શ્યામ
રૂઠશો જો તમે, કહો તમે, મારે જાવું કોની પાસે રે શ્યામ
હું તો ભૂલો કરનારો છું, તમે માફ કરનારા છો મારા રે શ્યામ
કોણ આપશે બીજું જીવનમાં મને, કહો મને વહાલા રે શ્યામ
કથીર જેવો તો છું હું, પારસમણિ છો તમે મારા શ્યામ
એકવાર મસ્તકે મારા મૂકજો હાથ તમારા મારા વહાલા રે શ્યામ
દુઃખ દર્દથી રહ્યો છું પીડાતો, જગમાં હું તો મારા રે શ્યામ
દેજો દવા તમે, છે દવા પાસે તમારી એની, મારા રે શ્યામ
ચૂપ રહી શક્તા નથી અમે, રહ્યાં છો ચૂપ કેમ તમે મારા રે શ્યામ –
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tame ruthasho na mujathi, maara vahala re shyam
jaag ruthe ke karma ruthe, dodi avum hu taari paase shyam
ruthasho jo tame, kaho tame, maare javu koni paase re shyam
hu to bhulo karanaro chhum, tame maaph karanara chho maara re shyam
kona apashe biju jivanamam mane, kaho mane vahala re shyam
kathira jevo to chu hum, parasamani chho tame maara shyam
ekavara mastake maara mukajo haath tamara maara vahala re shyam
dukh dardathi rahyo chu pidato, jag maa hu to maara re shyam
dejo dava tame, che dava paase tamaari eni, maara re shyam
chupa rahi shakta nathi ame, rahyam chho chupa kem tame maara re shyam –




First...62916292629362946295...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall