BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6299 | Date: 04-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)

  No Audio

Ant Sheno Nathi, Ant Kono Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1996-07-04 1996-07-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12288 અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2) અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)
જન્મ્યું કે જાગ્યું જે જગમાં જીવનમાં, અંત એનો આવ્યા વિના રહ્યો નથી, રહેવાનો નથી
જન્મ્યું જે જ્યાં, છે છેડો એનો તો ત્યાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી
જાગ્યું જે મનમાં, મળશે છેડો એનો મનમાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી
જાગ્યું જે સંજોગોમાંથી, સંજોગો ઉકેલ્યા વિના, ઉકેલ એનો તો મળવાનો નથી
આવ્યું જે કર્મમાંથી, હશે ઉકેલ એનો તો કર્મમાં, એના વિના એ ઉકેલાવાનું નથી
જીવન આવ્યું જો પ્રભુમાંથી, પ્રભુને જાણ્યા વિના, એમાં સમાયા વિના અટકવાનું નથી
શાશ્વતનો અંત હોતો નથી, શાશ્વત, શાશ્વત વિના બીજું તો કાઈ હોતું નથી
આવ્યા બહારથી થઈ ત્યાં તો મુલાકાતે, બહાર ગયા વિના અંત એનો આવવાનો નથી
ઊગ્યો તો જ્યાં સૂરજ, એના આથમ્યા વિના, એના ઊગવાનો અંત આવવાનો નથી
કાળ તો છે શાશ્વત જગમાં, જન્મ્યા સહુ એમાં, સહુનો અંત એમાં આવ્યા વિના રહેવાનો નથી
Gujarati Bhajan no. 6299 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)
જન્મ્યું કે જાગ્યું જે જગમાં જીવનમાં, અંત એનો આવ્યા વિના રહ્યો નથી, રહેવાનો નથી
જન્મ્યું જે જ્યાં, છે છેડો એનો તો ત્યાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી
જાગ્યું જે મનમાં, મળશે છેડો એનો મનમાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી
જાગ્યું જે સંજોગોમાંથી, સંજોગો ઉકેલ્યા વિના, ઉકેલ એનો તો મળવાનો નથી
આવ્યું જે કર્મમાંથી, હશે ઉકેલ એનો તો કર્મમાં, એના વિના એ ઉકેલાવાનું નથી
જીવન આવ્યું જો પ્રભુમાંથી, પ્રભુને જાણ્યા વિના, એમાં સમાયા વિના અટકવાનું નથી
શાશ્વતનો અંત હોતો નથી, શાશ્વત, શાશ્વત વિના બીજું તો કાઈ હોતું નથી
આવ્યા બહારથી થઈ ત્યાં તો મુલાકાતે, બહાર ગયા વિના અંત એનો આવવાનો નથી
ઊગ્યો તો જ્યાં સૂરજ, એના આથમ્યા વિના, એના ઊગવાનો અંત આવવાનો નથી
કાળ તો છે શાશ્વત જગમાં, જન્મ્યા સહુ એમાં, સહુનો અંત એમાં આવ્યા વિના રહેવાનો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anta sheno nathi, anta kono nathi (2)
jannyum ke jagyu je jag maa jivanamam, anta eno aavya veena rahyo nathi, rahevano nathi
jannyum je jyam, che chhedo eno to tyam, tya malya veena e rahevano nathi
jagyu je manamam, malashe chhedo eno manamam, tya malya veena e rahevano nathi
jagyu je sanjogomanthi, sanjogo ukelya vina, ukela eno to malavano nathi
avyum je karmamanthi, hashe ukela eno to karmamam, ena veena e ukelavanum nathi
jivan avyum jo prabhumanthi, prabhune janya vina, ema samay veena atakavanum nathi
shashvatano anta hoto nathi, shashvata, shashvat veena biju to kai hotum nathi
aavya baharathi thai tya to mulakate, bahaar gaya veena anta eno avavano nathi
ugyo to jya suraja, ena athanya vina, ena ugavano anta avavano nathi
kaal to che shashvat jagamam, jannya sahu emam, sahuno anta ema aavya veena rahevano nathi




First...62966297629862996300...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall