BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6310 | Date: 15-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

બચી જાવું છે, બચી જાવું છે જીવનમાં, જીવનના તોફાનોથી મારે બચી જાવું છે

  No Audio

Bachi Javu Che, Bachi Javu Che Jivan Ma, Jivan Na Tofaanothi Mare Bachi Javu Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-07-15 1996-07-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12299 બચી જાવું છે, બચી જાવું છે જીવનમાં, જીવનના તોફાનોથી મારે બચી જાવું છે બચી જાવું છે, બચી જાવું છે જીવનમાં, જીવનના તોફાનોથી મારે બચી જાવું છે
હતો તૈયારી વિનાનો, હતો કોઈ સાથ વિનાનો, હતો અનુભવ વિનાનો
ઝડપાઈ ગયો અચાનક હું તો તોફાનોમાં, જીવનના તોફાનોમાંથી મારે બચી જાવું છે
અજાણી દિશાઓમાંથી રહ્યાં આવતાને આવતા તોફાનો, એમાંથી મારે બચી જાવું છે
રાહ ભૂલેલો હું તો હતો, ચકરાવે ચડેલો હું તો હતો, ચિંતાઓમાં ગરકાવ થયેલો હતો
મનના તોફાનોનો ભોગ બનેલો હું તો હતો, એમાંથી મારે તો બચી જાવું છે
અનુભવે કાચો હું તો હતો, સફર ખેડી રહ્યો હતો, તોફાનોમાંથી મારે બચી જાવું છે
દુઃખની દુનિયામાં પ્રવેશી ચૂક્યો હતો, સુખની દુનિયામાં પ્રવેશ મારે લેવો હતો
ધારણા વિનાનો પથ તો મારો હતો, તોફાનોમાંથી મારે તો બચી જાવું છે
કરીશ સહન ક્યાંથી બોજો હું તો તોફાનોનો, તોફાનોમાંથી મારે તો બચી જાવું છે
Gujarati Bhajan no. 6310 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બચી જાવું છે, બચી જાવું છે જીવનમાં, જીવનના તોફાનોથી મારે બચી જાવું છે
હતો તૈયારી વિનાનો, હતો કોઈ સાથ વિનાનો, હતો અનુભવ વિનાનો
ઝડપાઈ ગયો અચાનક હું તો તોફાનોમાં, જીવનના તોફાનોમાંથી મારે બચી જાવું છે
અજાણી દિશાઓમાંથી રહ્યાં આવતાને આવતા તોફાનો, એમાંથી મારે બચી જાવું છે
રાહ ભૂલેલો હું તો હતો, ચકરાવે ચડેલો હું તો હતો, ચિંતાઓમાં ગરકાવ થયેલો હતો
મનના તોફાનોનો ભોગ બનેલો હું તો હતો, એમાંથી મારે તો બચી જાવું છે
અનુભવે કાચો હું તો હતો, સફર ખેડી રહ્યો હતો, તોફાનોમાંથી મારે બચી જાવું છે
દુઃખની દુનિયામાં પ્રવેશી ચૂક્યો હતો, સુખની દુનિયામાં પ્રવેશ મારે લેવો હતો
ધારણા વિનાનો પથ તો મારો હતો, તોફાનોમાંથી મારે તો બચી જાવું છે
કરીશ સહન ક્યાંથી બોજો હું તો તોફાનોનો, તોફાનોમાંથી મારે તો બચી જાવું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bachi javu chhe, bachi javu che jivanamam, jivanana tophanothi maare bachi javu che
hato taiyari vinano, hato koi saath vinano, hato anubhava vinano
jadapai gayo achanaka hu to tophanomam, jivanana tophanomanthi maare bachi javu che
ajani dishaomanthi rahyam avatane aavata tophano, ema thi maare bachi javu che
raah bhulelo hu to hato, chakarave chadelo hu to hato, chintaomam garakava thayelo hato
mann na tophanono bhoga banelo hu to hato, ema thi maare to bachi javu che
anubhave kacho hu to hato, saphara khedi rahyo hato, tophanomanthi maare bachi javu che
dukh ni duniya maa praveshi chukyo hato, sukhani duniya maa pravesha maare levo hato
dharana vinano path to maaro hato, tophanomanthi maare to bachi javu che
karish sahan kyaa thi bojo hu to tophanono, tophanomanthi maare to bachi javu che




First...63066307630863096310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall