BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6319 | Date: 20-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્યા તાંતણે સાંધું, તારી સાથે તાંતણા રે મા, એકવાર સમજાવ મને તો તું આ

  No Audio

Kya Tatona Sadhu, Tari Sathe Tatna Re Maa,Ekvar Samjaav Mane To Tu Aa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-07-20 1996-07-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12308 ક્યા તાંતણે સાંધું, તારી સાથે તાંતણા રે મા, એકવાર સમજાવ મને તો તું આ ક્યા તાંતણે સાંધું, તારી સાથે તાંતણા રે મા, એકવાર સમજાવ મને તો તું આ
છે સમજદાર તો તું રે મા, પૂરો નાસમજ છું હું રે મા, સાંધું કેમ કરીને તાંતણા રે મા
તૂટયા છે તાંતણા, તારાને મારા રે જ્યાં, કેમ કરીને સાંધું એને રે હું તો મા
નથી રહ્યો જ્યાં હું તો મારા કાબૂમાં, કેમ કરી બાંધી શકું તાંતણા તારી સાથે રે મા
તારા તાંતણે તાંતણે પ્રગટે અજવાળું રે મા, હું તો ડૂબેલો છું અંધકારમા રે મા
સાંધું ને એ તો તૂટે રે જ્યાં, એવા નબળા તાંતણાનું મારે શું કામ છે રે મા
છે અનેક તાંતણા તારા રે મા, એમાથી કયો તાંતણો સાંધું તમારી સાથે રે મા
કાં તો અજાણ્યો છું રે મા, કાં વિસ્મૃતિભ્રમમાં છે રે મા, સ્મૃતિ જગાડ મારી રે મા
તાંતણે તાંતણા જ્યાં સંધાશે રે મા, આવ જા થાશે તારી પાસે તો મારી રે મા
એકવાર સમજાવો મને રે મા, કેમ કરી સાંધું તાંતણા તમારી સાથે રે મા
Gujarati Bhajan no. 6319 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્યા તાંતણે સાંધું, તારી સાથે તાંતણા રે મા, એકવાર સમજાવ મને તો તું આ
છે સમજદાર તો તું રે મા, પૂરો નાસમજ છું હું રે મા, સાંધું કેમ કરીને તાંતણા રે મા
તૂટયા છે તાંતણા, તારાને મારા રે જ્યાં, કેમ કરીને સાંધું એને રે હું તો મા
નથી રહ્યો જ્યાં હું તો મારા કાબૂમાં, કેમ કરી બાંધી શકું તાંતણા તારી સાથે રે મા
તારા તાંતણે તાંતણે પ્રગટે અજવાળું રે મા, હું તો ડૂબેલો છું અંધકારમા રે મા
સાંધું ને એ તો તૂટે રે જ્યાં, એવા નબળા તાંતણાનું મારે શું કામ છે રે મા
છે અનેક તાંતણા તારા રે મા, એમાથી કયો તાંતણો સાંધું તમારી સાથે રે મા
કાં તો અજાણ્યો છું રે મા, કાં વિસ્મૃતિભ્રમમાં છે રે મા, સ્મૃતિ જગાડ મારી રે મા
તાંતણે તાંતણા જ્યાં સંધાશે રે મા, આવ જા થાશે તારી પાસે તો મારી રે મા
એકવાર સમજાવો મને રે મા, કેમ કરી સાંધું તાંતણા તમારી સાથે રે મા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kya tantane sandhum, taari saathe tantana re ma, ekavara samajava mane to tu a
che samajadara to tu re ma, puro nasamaja chu hu re ma, sandhum kem kari ne tantana re maa
tutaya che tantana, tarane maara re jyam, kem kari ne sandhum ene re hu to maa
nathi rahyo jya hu to maara kabumam, kem kari bandhi shakum tantana taari saathe re maa
taara tantane tantane pragate ajavalum re ma, hu to dubelo chu andhakarama re maa
sandhum ne e to tute re jyam, eva nabala tantananum maare shu kaam che re maa
che anek tantana taara re ma, emathi kayo tantano sandhum tamaari saathe re maa
kaa to ajanyo chu re ma, kaa visnritibhramamam che re ma, smriti jagada maari re maa
tantane tantana jya sandhashe re ma, ava j thashe taari paase to maari re maa
ekavara samajavo mane re ma, kem kari sandhum tantana tamaari saathe re maa




First...63166317631863196320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall