BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6322 | Date: 23-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

આજે દોડો, કાલે દોડો, પડશે જીવનમાં દોડવું તો જરૂર

  No Audio

Aaje Dodo, Kale Dodo, Padshe Jivan Ma Dodvu To Jarur

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-07-23 1996-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12311 આજે દોડો, કાલે દોડો, પડશે જીવનમાં દોડવું તો જરૂર આજે દોડો, કાલે દોડો, પડશે જીવનમાં દોડવું તો જરૂર
પડી જાશે પાછળ જીવનમાં, રાખીને ખ્યાલમાં જીવનમાં તો આ
રહેવું પડશે જીવનમાં આગળને આગળ તો જ્યાં જરૂર
ચાલશે નહીં રહેવું પાછળ જીવનમાં, પડશે ખંખેરવું આળસ જરૂર
મંઝિલ હશે જીવનમાં જો લાંબી, સમય હશે પાસે જો ટૂંકો
રાખી નજર સામે મંઝિલ, પહોંચવા એને, દોડવું પડશે તો જરૂર
કંટાળાને પડશે દેવો દૂરવટો, પડશે ઉત્સાહથી દોડવું તો જરૂર
તારી મંઝિલ કરવી પડશે પાર તારે, પડશે દોડવું તારે તો જરૂર
દોડી દોડી થાકશો ભલે જીવનમાં, જિતવું છે જ્યાં, પડશે દોડવું જરૂર
મેળવવું છે જે જીવનમાં, જરૂર છે જ્યાં એની, મેળવવા પડશે દોડવું જરૂર
આજે કરશું કાલે કરશું, રહી ના જાય જીવનમાં, જોવા એ પડશે દોડવું જરૂર
Gujarati Bhajan no. 6322 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આજે દોડો, કાલે દોડો, પડશે જીવનમાં દોડવું તો જરૂર
પડી જાશે પાછળ જીવનમાં, રાખીને ખ્યાલમાં જીવનમાં તો આ
રહેવું પડશે જીવનમાં આગળને આગળ તો જ્યાં જરૂર
ચાલશે નહીં રહેવું પાછળ જીવનમાં, પડશે ખંખેરવું આળસ જરૂર
મંઝિલ હશે જીવનમાં જો લાંબી, સમય હશે પાસે જો ટૂંકો
રાખી નજર સામે મંઝિલ, પહોંચવા એને, દોડવું પડશે તો જરૂર
કંટાળાને પડશે દેવો દૂરવટો, પડશે ઉત્સાહથી દોડવું તો જરૂર
તારી મંઝિલ કરવી પડશે પાર તારે, પડશે દોડવું તારે તો જરૂર
દોડી દોડી થાકશો ભલે જીવનમાં, જિતવું છે જ્યાં, પડશે દોડવું જરૂર
મેળવવું છે જે જીવનમાં, જરૂર છે જ્યાં એની, મેળવવા પડશે દોડવું જરૂર
આજે કરશું કાલે કરશું, રહી ના જાય જીવનમાં, જોવા એ પડશે દોડવું જરૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aaje dodo, kale dodo, padashe jivanamam dodavum to jarur
padi jaashe paachal jivanamam, raakhi ne khyalamam jivanamam to a
rahevu padashe jivanamam agalane aagal to jya jarur
chalashe nahi rahevu paachal jivanamam, padashe khankheravum aalas jarur
manjhil hashe jivanamam jo lambi, samay hashe paase jo tunko
rakhi najar same manjila, pahonchava ene, dodavum padashe to jarur
kantalane padashe devo duravato, padashe utsahathi dodavum to jarur
taari manjhil karvi padashe paar tare, padashe dodavum taare to jarur
dodi dodi thakasho bhale jivanamam, jitavum che jyam, padashe dodavum jarur
melavavum che je jivanamam, jarur che jya eni, melavava padashe dodavum jarur
aaje karshu kale karashum, rahi na jaay jivanamam, jova e padashe dodavum jarur




First...63166317631863196320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall