BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6332 | Date: 02-Aug-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

શેની સાથે છે રે જોડાણ તારું, ખેંચશે તને ત્યાં તો એ તો, જોડાણ તારું

  No Audio

Sheni Sathe Che Re Jodan Taru, Khechshe Tane Tya To Ae To, Jodan Taru

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-08-02 1996-08-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12321 શેની સાથે છે રે જોડાણ તારું, ખેંચશે તને ત્યાં તો એ તો, જોડાણ તારું શેની સાથે છે રે જોડાણ તારું, ખેંચશે તને ત્યાં તો એ તો, જોડાણ તારું
જાવું હશે જ્યાં, જઈ ના શકીશ ત્યાં, ખેંચી જાશે ખેંચાણ તને, જોડાણનું તારું
ડગલેડગલાં, બાંધી રાખશે, ખેંચાણ એને, ખેંચી જાશે તને તો એ ખેંચાણ તારું
યત્નોને યત્નો માંગશે આકરા તારા, એમાંથી તો છૂટવાના, માંગશે એનું મંડાણ તારું
મન જોડાશે જો ખેંચાણમાં, બની જઈશ લાચાર એમાં, જાશે વધી એમાં, ખેંચાણ તારું
હશે જે દિશામાં મન તો તારું, હશે દિશા એ જો ખેંચાણની, કરાવશે પ્રગતિ ખેંચાણ તારું
રહી ના શકીશ તું ખેંચાણ વિના, ખેંચાણ થાશે કોઈથી, ખેંચશે એમાં ખેંચાણ તારું
અનેક ખેંચાણો હશે જો જીવનમાં, રહેવા ના દેશે સ્થિર તને, એમાં તો ખેંચાણ તારું
જાગશે જ્યાં ખેંચાણ સાચું તો પ્રભુ, છૂટી જાશે દોર, બીજા ખેંચાણોમાંથી તો તારું
રહેતા રહેતા જાગતું જાશે ખેંચાણ પ્રભુનું, હશે જીવનમાં તારા, એ સાચું ખેંચાણ તારું
Gujarati Bhajan no. 6332 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શેની સાથે છે રે જોડાણ તારું, ખેંચશે તને ત્યાં તો એ તો, જોડાણ તારું
જાવું હશે જ્યાં, જઈ ના શકીશ ત્યાં, ખેંચી જાશે ખેંચાણ તને, જોડાણનું તારું
ડગલેડગલાં, બાંધી રાખશે, ખેંચાણ એને, ખેંચી જાશે તને તો એ ખેંચાણ તારું
યત્નોને યત્નો માંગશે આકરા તારા, એમાંથી તો છૂટવાના, માંગશે એનું મંડાણ તારું
મન જોડાશે જો ખેંચાણમાં, બની જઈશ લાચાર એમાં, જાશે વધી એમાં, ખેંચાણ તારું
હશે જે દિશામાં મન તો તારું, હશે દિશા એ જો ખેંચાણની, કરાવશે પ્રગતિ ખેંચાણ તારું
રહી ના શકીશ તું ખેંચાણ વિના, ખેંચાણ થાશે કોઈથી, ખેંચશે એમાં ખેંચાણ તારું
અનેક ખેંચાણો હશે જો જીવનમાં, રહેવા ના દેશે સ્થિર તને, એમાં તો ખેંચાણ તારું
જાગશે જ્યાં ખેંચાણ સાચું તો પ્રભુ, છૂટી જાશે દોર, બીજા ખેંચાણોમાંથી તો તારું
રહેતા રહેતા જાગતું જાશે ખેંચાણ પ્રભુનું, હશે જીવનમાં તારા, એ સાચું ખેંચાણ તારું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sheni saathe che re jodana tarum, khenchashe taane tya to e to, jodana taaru
javu hashe jyam, jai na shakisha tyam, khenchi jaashe khenchana tane, jodananum taaru
dagaledagalam, bandhi rakhashe, khenchana ene, khenchi jaashe taane to e khenchana taaru
yatnone yatno mangashe akara tara, ema thi to chhutavana, mangashe enu mandana taaru
mann jodashe jo khenchanamam, bani jaish lachara emam, jaashe vadhi emam, khenchana taaru
hashe je disha maa mann to tarum, hashe disha e jo khenchanani, karavashe pragati khenchana taaru
rahi na shakisha tu khenchana vina, khenchana thashe koithi, khenchashe ema khenchana taaru
anek khenchano hashe jo jivanamam, raheva na deshe sthir tane, ema to khenchana taaru
jagashe jya khenchana saachu to prabhu, chhuti jaashe dora, beej khenchanomanthi to taaru
raheta raheta jagatum jaashe khenchana prabhunum, hashe jivanamam tara, e saachu khenchana taaru




First...63266327632863296330...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall