BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6362 | Date: 25-Aug-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

અનેકોથી તો છે જગ ભરપૂરને ભરપૂર, મળશે એમાંથી તો એવું કોઈ તો એક

  No Audio

Anekothi To Che Jag Bharpurne Bharpur, Madshe Aemathi To Aevu Koe To Ek

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1996-08-25 1996-08-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12351 અનેકોથી તો છે જગ ભરપૂરને ભરપૂર, મળશે એમાંથી તો એવું કોઈ તો એક અનેકોથી તો છે જગ ભરપૂરને ભરપૂર, મળશે એમાંથી તો એવું કોઈ તો એક
રાહ પર રાહ તો છે જગમાં તો અનેક, રાહ સાચી તો છે, એમાંથી તો એક
દુર્ગુણોથી તો ભરેલા છે જગમાં અનેક, સદ્ગુણોથી ભરેલો મળશે તો કોઈ એક
અસંયમી તો છે જગમાં તો અનેક, સંયમી તો મળશે જગમાં એમાંથી તો કોઈ એક
સમજદારીના બણગા ફૂંકે જગમાં અનેક, મળશે સાચો સમજદાર એમાંથી કોઈ એક
પુરુષાર્થ તો કરે છે જગમાં તો અનેક, મળે છે સાચી સફળતા એમાંથી કોઈને એક
મળતાને મળતા રહીએ જગમાં તો અનેક, મળવાનું ગમે એવા હોય છે એમાંથી કોઈ એક
અમૃત પીનારા મળશે જગમાં તો અનેક, જીવનના ઝેર પીનારા મળશે એમાંથી કોઈ તો એક
અન્યાયી સહન કરનારા મળશે અનેક, કરી સહન, એનું ભલું ચાહનારા મળશે કોઈ એક
પ્રેમ કરનારા મળશે જીવનમાં તો અનેક, સાચો પ્રેમ કરનારા ને જાણનારા મળશે એમાંથી કોઈ એક
રાહ જાણનારા હશે જીવનમાં અનેક, સાચી રાહ પર ચડાવનારા મળશે એમાંથી કોઈ એક
Gujarati Bhajan no. 6362 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અનેકોથી તો છે જગ ભરપૂરને ભરપૂર, મળશે એમાંથી તો એવું કોઈ તો એક
રાહ પર રાહ તો છે જગમાં તો અનેક, રાહ સાચી તો છે, એમાંથી તો એક
દુર્ગુણોથી તો ભરેલા છે જગમાં અનેક, સદ્ગુણોથી ભરેલો મળશે તો કોઈ એક
અસંયમી તો છે જગમાં તો અનેક, સંયમી તો મળશે જગમાં એમાંથી તો કોઈ એક
સમજદારીના બણગા ફૂંકે જગમાં અનેક, મળશે સાચો સમજદાર એમાંથી કોઈ એક
પુરુષાર્થ તો કરે છે જગમાં તો અનેક, મળે છે સાચી સફળતા એમાંથી કોઈને એક
મળતાને મળતા રહીએ જગમાં તો અનેક, મળવાનું ગમે એવા હોય છે એમાંથી કોઈ એક
અમૃત પીનારા મળશે જગમાં તો અનેક, જીવનના ઝેર પીનારા મળશે એમાંથી કોઈ તો એક
અન્યાયી સહન કરનારા મળશે અનેક, કરી સહન, એનું ભલું ચાહનારા મળશે કોઈ એક
પ્રેમ કરનારા મળશે જીવનમાં તો અનેક, સાચો પ્રેમ કરનારા ને જાણનારા મળશે એમાંથી કોઈ એક
રાહ જાણનારા હશે જીવનમાં અનેક, સાચી રાહ પર ચડાવનારા મળશે એમાંથી કોઈ એક
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anekothi to che jaag bharapurane bharapura, malashe ema thi to evu koi to ek
raah paar raah to che jag maa to aneka, raah sachi to chhe, ema thi to ek
durgunothi to bharela che jag maa aneka, sadgunothi bharelo malashe to koi ek
asanyami to che jag maa to aneka, sanyami to malashe jag maa ema thi to koi ek
samajadarina banaga phunke jag maa aneka, malashe saacho samajadara ema thi koi ek
purushartha to kare che jag maa to aneka, male che sachi saphalata ema thi koine ek
malatane malata rahie jag maa to aneka, malavanum game eva hoy che ema thi koi ek
anrita pinara malashe jag maa to aneka, jivanana jera pinara malashe ema thi koi to ek
anyayi sahan karanara malashe aneka, kari sahana, enu bhalum chahanara malashe koi ek
prem karanara malashe jivanamam to aneka, saacho prem karanara ne jananara malashe ema thi koi ek
raah jananara hashe jivanamam aneka, sachi raah paar chadavanara malashe ema thi koi ek




First...63566357635863596360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall