BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6363 | Date: 26-Aug-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુના નામને, લાગવા દેજે ના તું બટ્ટો, માંગી માંગી, શરમમાં એને ના તું નાંખી દેતો

  No Audio

Prabhuna Naamne , Lagwa Deje Na Tu Batto, Mangi Mangi, Sharam Ma Aene Na Tu Nakhi Deto

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1996-08-26 1996-08-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12352 પ્રભુના નામને, લાગવા દેજે ના તું બટ્ટો, માંગી માંગી, શરમમાં એને ના તું નાંખી દેતો પ્રભુના નામને, લાગવા દેજે ના તું બટ્ટો, માંગી માંગી, શરમમાં એને ના તું નાંખી દેતો
માંગવા પહેલાં પ્રભુની પાસે, હકીકતને, હકીકતોને જીવનમાં તારી, તું ભૂલી ના જાતો
માંગીને લીધું છે જીવન જગમાં, કર્મોએ તારા, જીવનમાં ના આ તો તું વીસરી જાતો
ઇચ્છાઓના આક્રોશમાંના તે જીવનમાં કર્મોના પરિતાપમાં, ના કરવાનું જોજે તું ના કરી બેસતો
લોભ લાલચના વમળમાં જ્યાં ખેંચાઈ જાશે, મૂડી પ્રેમની ખૂટી જાશે, એવું તો ના તું કરતો
માંગવામાં તો, થાકી જાશે રે તું, માંગવાનો જીવનમાં તો, કઈ અંત નથી આવતો
લઈ લઈને રાખજે એને ચળકતુંને ચળકતું, કુકર્મોનો કાટ, એને લાગવા ના દેતો
છે શક્તિ એમાં એવી, ભવોભવનો નકશો રે તારો, એમાંથી બદલવું ના તું ચૂક્તો
છે જીવન તેજ તો જગતનું, જીવનમાં પૂર્ણપણે ઝીલવું એને ના ચૂકી જાતો
છે અંતઃસ્થળમાં તો વાસ એનો, પૂર્ણપણે ત્યાંથી પ્રગટવા દેજે એને, ના એ ચૂક્તો
Gujarati Bhajan no. 6363 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુના નામને, લાગવા દેજે ના તું બટ્ટો, માંગી માંગી, શરમમાં એને ના તું નાંખી દેતો
માંગવા પહેલાં પ્રભુની પાસે, હકીકતને, હકીકતોને જીવનમાં તારી, તું ભૂલી ના જાતો
માંગીને લીધું છે જીવન જગમાં, કર્મોએ તારા, જીવનમાં ના આ તો તું વીસરી જાતો
ઇચ્છાઓના આક્રોશમાંના તે જીવનમાં કર્મોના પરિતાપમાં, ના કરવાનું જોજે તું ના કરી બેસતો
લોભ લાલચના વમળમાં જ્યાં ખેંચાઈ જાશે, મૂડી પ્રેમની ખૂટી જાશે, એવું તો ના તું કરતો
માંગવામાં તો, થાકી જાશે રે તું, માંગવાનો જીવનમાં તો, કઈ અંત નથી આવતો
લઈ લઈને રાખજે એને ચળકતુંને ચળકતું, કુકર્મોનો કાટ, એને લાગવા ના દેતો
છે શક્તિ એમાં એવી, ભવોભવનો નકશો રે તારો, એમાંથી બદલવું ના તું ચૂક્તો
છે જીવન તેજ તો જગતનું, જીવનમાં પૂર્ણપણે ઝીલવું એને ના ચૂકી જાતો
છે અંતઃસ્થળમાં તો વાસ એનો, પૂર્ણપણે ત્યાંથી પ્રગટવા દેજે એને, ના એ ચૂક્તો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu na namane, lagava deje na tu batto, mangi mangi, sharamamam ene na tu nankhi deto
mangava pahelam prabhu ni pase, hakikatane, hakikatone jivanamam tari, tu bhuli na jaato
mangine lidhu che jivan jagamam, karmoe tara, jivanamam na a to tu visari jaato
ichchhaona akroshamanna te jivanamam karmo na paritapamam, na karavanum joje tu na kari besato
lobh lalachana vamal maa jya khenchai jashe, mudi premani khuti jashe, evu to na tu karto
mangavamam to, thaaki jaashe re tum, mangavano jivanamam to, kai anta nathi aavato
lai laine rakhaje ene chalakatunne chalakatum, kukarmono kata, ene lagava na deto
che shakti ema evi, bhavobhavano nakasho re taro, ema thi badalavum na tu chukto
che jivan tej to jagatanum, jivanamam purnapane jilavum ene na chuki jaato
che antahsthalamam to vaas eno, purnapane tyathi pragatava deje ene, na e chukto




First...63566357635863596360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall