BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6372 | Date: 08-Sep-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોયો છે પ્યાર પ્રભુ, જોયો છે પ્યાર, તારી આંખોમાં મેં તો આજ

  No Audio

Joyo Che Pyar Prabhu, Joyo Che Pyar, Tari Aankhoma Main To Aaj

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-09-08 1996-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12361 જોયો છે પ્યાર પ્રભુ, જોયો છે પ્યાર, તારી આંખોમાં મેં તો આજ જોયો છે પ્યાર પ્રભુ, જોયો છે પ્યાર, તારી આંખોમાં મેં તો આજ
બેકરાર એવા મારા દિલને, મળી ગયો છે આજ તો કરાર
છૂપું છૂપું કરતી તારી એ આંખો, છુપાવી ના શકી એ તો પ્યાર
કર્યા કંઈક એકરાર જીવનમાં મેં તો, લાવી ના શકી તારી આંખોમાં મસ્તી લગાર
હતું ના કોઈ તારી સાથે વેર કે તકરાર, આંખના મૌનમાં હતો ના ફેરફાર
ઉમંગભર્યું હૈયું ચડયું છે ભાવના હિલોળે, વહેવા દેજે એમાં, ભાવભર્યો પ્યાર
કરી હૈયાંની બધી શંકાઓ, દૂર રાખજે મારા હૈયાંને, તારા હૈયાંમાં તો સદાય
કરતા ના ઊભી કોઈ ખટપટ બીજી એમાં, સાંભળીને મારી આ આર્ત પુકાર
દર્દભર્યા આ દિલને, સોંપી દીધું છે તને, સ્વીકારી લેજે આ દિલને, બનીને દિલદાર
કરે છે રક્ષણ જગમાં તો તું સહુનું, કરજે રક્ષણ મારા જીવનનું, બનીને રક્ષણહાર
Gujarati Bhajan no. 6372 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોયો છે પ્યાર પ્રભુ, જોયો છે પ્યાર, તારી આંખોમાં મેં તો આજ
બેકરાર એવા મારા દિલને, મળી ગયો છે આજ તો કરાર
છૂપું છૂપું કરતી તારી એ આંખો, છુપાવી ના શકી એ તો પ્યાર
કર્યા કંઈક એકરાર જીવનમાં મેં તો, લાવી ના શકી તારી આંખોમાં મસ્તી લગાર
હતું ના કોઈ તારી સાથે વેર કે તકરાર, આંખના મૌનમાં હતો ના ફેરફાર
ઉમંગભર્યું હૈયું ચડયું છે ભાવના હિલોળે, વહેવા દેજે એમાં, ભાવભર્યો પ્યાર
કરી હૈયાંની બધી શંકાઓ, દૂર રાખજે મારા હૈયાંને, તારા હૈયાંમાં તો સદાય
કરતા ના ઊભી કોઈ ખટપટ બીજી એમાં, સાંભળીને મારી આ આર્ત પુકાર
દર્દભર્યા આ દિલને, સોંપી દીધું છે તને, સ્વીકારી લેજે આ દિલને, બનીને દિલદાર
કરે છે રક્ષણ જગમાં તો તું સહુનું, કરજે રક્ષણ મારા જીવનનું, બનીને રક્ષણહાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
joyo che pyaar prabhu, joyo che pyara, taari aankho maa me to aaj
bekarara eva maara dilane, mali gayo che aaj to karara
chhupum chhupum karti taari e ankho, chhupavi na shaki e to pyaar
karya kaik ekaraar jivanamam me to, lavi na shaki taari aankho maa masti lagaar
hatu na koi taari saathe ver ke takarara, aankh na maunamam hato na pheraphara
umangabharyum haiyu chadayum che bhaav na hilole, vaheva deje emam, bhavabharyo pyaar
kari haiyanni badhi shankao, dur rakhaje maara haiyanne, taara haiyammam to sadaay
karta na ubhi koi khatapata biji emam, sambhaline maari a arta pukara
dardabharya a dilane, sopi didhu che tane, swikari leje a dilane, bani ne diladara
kare che rakshan jag maa to tu sahunum, karje rakshan maara jivananum, bani ne rakshanhaar




First...63666367636863696370...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall