BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6384 | Date: 18-Sep-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ

  No Audio

Karu Chu Dardbhari Vinanti Prabhu Tane Aaj, Rakhje Haiyya Par Maraa, Sada Taru Raaj

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1996-09-18 1996-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12373 કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ
જાજો ભૂલી બધા દોષો તો મારા, થાતા ના મારા ઉપર, તમે કદી પણ નારાજ
જગના અણુએ અણુમાં છો જ્યાં વ્યાપ્ત તમે, મારા હૈયાંમાં પ્રભુ હવે તો વિરાજ
દોડયા દોડયા જગમાં બધે તમે તો પ્રભુ, દોડયા જગમાં બધે તમે ભક્તોને કાજ
આજકાલ કરતા જન્મો વીત્યા, મળ્યા ના દર્શન તમારા, દેજો દર્શન પ્રભુ હવે તો આજ
રાખી છે અનેક વખત જીવનમાં તેં તો પ્રભુ, રાખી છે જગમાં પ્રભુ તેં તો મારી લાજ
જીવનના નર્તન કેરા નર્તનમાં તો પ્રભુ, જાઉં છું ભૂલી, સાનભાન ને કામકાજ
સ્થિરતા કાજે જીવનમાં, આવી ગયો છે નાકે દમ તો મારો, છે એકરાર મારો આજ
સઘન યત્નો કર્યા મેં મારી રીતે પ્રભુ, રહી ગઈ છે તોયે, ત્રૂટિ એમાં તારા દર્શન કાજ
સજવા સાજ જીવનમાં કેવાં મારે તો પ્રભુ, જીવનમાં એ સજાવ, તારા દર્શન કાજ
Gujarati Bhajan no. 6384 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરું છું દર્દભરી વિનંતિ પ્રભુ તને આજ, રાખજે હૈયાં પર મારા, સદા તારું રાજ
જાજો ભૂલી બધા દોષો તો મારા, થાતા ના મારા ઉપર, તમે કદી પણ નારાજ
જગના અણુએ અણુમાં છો જ્યાં વ્યાપ્ત તમે, મારા હૈયાંમાં પ્રભુ હવે તો વિરાજ
દોડયા દોડયા જગમાં બધે તમે તો પ્રભુ, દોડયા જગમાં બધે તમે ભક્તોને કાજ
આજકાલ કરતા જન્મો વીત્યા, મળ્યા ના દર્શન તમારા, દેજો દર્શન પ્રભુ હવે તો આજ
રાખી છે અનેક વખત જીવનમાં તેં તો પ્રભુ, રાખી છે જગમાં પ્રભુ તેં તો મારી લાજ
જીવનના નર્તન કેરા નર્તનમાં તો પ્રભુ, જાઉં છું ભૂલી, સાનભાન ને કામકાજ
સ્થિરતા કાજે જીવનમાં, આવી ગયો છે નાકે દમ તો મારો, છે એકરાર મારો આજ
સઘન યત્નો કર્યા મેં મારી રીતે પ્રભુ, રહી ગઈ છે તોયે, ત્રૂટિ એમાં તારા દર્શન કાજ
સજવા સાજ જીવનમાં કેવાં મારે તો પ્રભુ, જીવનમાં એ સજાવ, તારા દર્શન કાજ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karu chu dardabhari vinanti prabhu taane aja, rakhaje haiyam paar mara, saad taaru raja
jajo bhuli badha dosho to mara, thaata na maara upara, tame kadi pan naraja
jag na anue anumam chho jya vyapt tame, maara haiyammam prabhu have to viraja
dodaya dodaya jag maa badhe tame to prabhu, dodaya jag maa badhe tame bhakto ne kaaj
ajakala karta janmo vitya, malya na darshan tamara, dejo darshan prabhu have to aaj
rakhi che anek vakhat jivanamam te to prabhu, rakhi che jag maa prabhu te to maari laaj
jivanana nartana kera nartanamam to prabhu, jau chu bhuli, sanabhana ne kaamkaj
sthirata kaaje jivanamam, aavi gayo che nake dama to maro, che ekaraar maaro aaj
saghana yatno karya me maari rite prabhu, rahi gai che toye, truti ema taara darshan kaaj
sajava saja jivanamam kevam maare to prabhu, jivanamam e sajava, taara darshan kaaj




First...63816382638363846385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall