BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6395 | Date: 26-Sep-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાતું નથી મન મથુરાનગરી જવાનું, રાધા તને છોડીને

  No Audio

Thatu Nathi Man Mathuranagri Javanu, Radha Tane Chodine

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-09-26 1996-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12384 થાતું નથી મન મથુરાનગરી જવાનું, રાધા તને છોડીને થાતું નથી મન મથુરાનગરી જવાનું, રાધા તને છોડીને
હશે ભલે મહેલ મહોલાતો ઘણી, સંભળાશે ના ત્યાં તારા પગની ઝાંઝરી
ચાહતું નથી મન મારું રે કાના, મથુરાનગરી તું જાય છે
કહી નથી ના મેં કદી તને, ના આજે પણ તને નથી કહી શક્તી રે
જઈશ ભલે હું મથુરાનગરી, પણ હશે હૈયું તો મારું તારી પાસે રે
વહેલો વહેલો પતાવી કામ ત્યાંનું, તારી પાસે વહેલો હું આવીશ રે
રાખજો ભલે ચિત્ત મારામાં કાના, કામમાં કમી ના એમાં આવવા દેજો રે
રહીશ હું તો અહીં રે કાના, જશોદા મૈયા પાસે, તારે બદલે રે
તારા પર છે બધો મદાર મારો રે રાધા, સોંપી ગોકુલ તને હું જાઉં છું રે
આવજો તમે વહેલાં વહેલાં, રોજ યાદમાં અને સપનામાં મારા રહેજો રે
Gujarati Bhajan no. 6395 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાતું નથી મન મથુરાનગરી જવાનું, રાધા તને છોડીને
હશે ભલે મહેલ મહોલાતો ઘણી, સંભળાશે ના ત્યાં તારા પગની ઝાંઝરી
ચાહતું નથી મન મારું રે કાના, મથુરાનગરી તું જાય છે
કહી નથી ના મેં કદી તને, ના આજે પણ તને નથી કહી શક્તી રે
જઈશ ભલે હું મથુરાનગરી, પણ હશે હૈયું તો મારું તારી પાસે રે
વહેલો વહેલો પતાવી કામ ત્યાંનું, તારી પાસે વહેલો હું આવીશ રે
રાખજો ભલે ચિત્ત મારામાં કાના, કામમાં કમી ના એમાં આવવા દેજો રે
રહીશ હું તો અહીં રે કાના, જશોદા મૈયા પાસે, તારે બદલે રે
તારા પર છે બધો મદાર મારો રે રાધા, સોંપી ગોકુલ તને હું જાઉં છું રે
આવજો તમે વહેલાં વહેલાં, રોજ યાદમાં અને સપનામાં મારા રહેજો રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaatu nathi mann mathuranagari javanum, radha taane chhodi ne
hashe bhale mahela maholato ghani, sambhalashe na tya taara pagani janjari
chahatum nathi mann maaru re kana, mathuranagari tu jaay che
kahi nathi na me kadi tane, na aaje pan taane nathi kahi shakti re
jaish bhale hu mathuranagari, pan hashe haiyu to maaru taari paase re
vahelo vahelo patavi kaam tyannum, taari paase vahelo hu avisha re
rakhajo bhale chitt maramam kana, kamamam kai na ema avava dejo re
rahisha hu to ahi re kana, jashoda maiya pase, taare badale re
taara paar che badho madara maaro re radha, sopi gokula taane hu jau chu re
avajo tame vahelam vahelam, roja yaad maa ane sapanamam maara rahejo re




First...63916392639363946395...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall