BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6398 | Date: 30-Sep-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું

  No Audio

Kayar Banine Na Bhagje Tu, Dilma Samaine Na Chupai Jaje Tu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-09-30 1996-09-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12387 કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું
ખેલજે ખેલ બરાબરીનો, જોઈ શકું હું તને, જોઈ શકે મને તો તું
કરી કંઈક વિનંતિઓ તને, કરાવી કરાવી વિનંતિઓ, ના ટટળાવજે મને તું
પ્રેમ ઝંખતું તો છે હૈયું મારું, વંચિત ના રાખજે તારા પ્રેમથી મને તું
નયનોમાં સદા છે નયનરમ્ય મૂર્તિ રમતી તારી, બની એકવાર પ્રત્યક્ષ આવજે તું
કહેવી છે વાતો, હૈયાંની મારે તને ઘણી, કઢાવજે અવાજ એવો જે સાંભળી શકે તું
નિરાશાઓ ને હતાશાઓને કર્યા છે તડીપાર મેં, ફરકવા ના દેજો પાસે એને તું
જગના સૂરે સૂરમાંથી, સાંભળી શકું સૂર તારો, રાખજે મહેરબાની મારા પર એટલી તું
વિંટળાઈ રહે મને પ્રકાશ તારો, માંડી શકું, પગલાં એમાં માડી, કરજે આટલું તું
હૈયાંમાંને હૈયાંમાં મૂંઝાઉં ના હું કદી, જીવનમાં રાખજે હૈયું એવું મારું તો તું
Gujarati Bhajan no. 6398 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કાયર બનીને ના ભાગજે તું, દિલમાં સમાઈને ના છુપાઈ જાજે તું
ખેલજે ખેલ બરાબરીનો, જોઈ શકું હું તને, જોઈ શકે મને તો તું
કરી કંઈક વિનંતિઓ તને, કરાવી કરાવી વિનંતિઓ, ના ટટળાવજે મને તું
પ્રેમ ઝંખતું તો છે હૈયું મારું, વંચિત ના રાખજે તારા પ્રેમથી મને તું
નયનોમાં સદા છે નયનરમ્ય મૂર્તિ રમતી તારી, બની એકવાર પ્રત્યક્ષ આવજે તું
કહેવી છે વાતો, હૈયાંની મારે તને ઘણી, કઢાવજે અવાજ એવો જે સાંભળી શકે તું
નિરાશાઓ ને હતાશાઓને કર્યા છે તડીપાર મેં, ફરકવા ના દેજો પાસે એને તું
જગના સૂરે સૂરમાંથી, સાંભળી શકું સૂર તારો, રાખજે મહેરબાની મારા પર એટલી તું
વિંટળાઈ રહે મને પ્રકાશ તારો, માંડી શકું, પગલાં એમાં માડી, કરજે આટલું તું
હૈયાંમાંને હૈયાંમાં મૂંઝાઉં ના હું કદી, જીવનમાં રાખજે હૈયું એવું મારું તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kayara bani ne na bhagaje tum, dil maa samaine na chhupai jaje tu
khelaje khela barabarino, joi shakum hu tane, joi shake mane to tu
kari kaik vinantio tane, karvi karavi vinantio, na tatalavaje mane tu
prem jankhatum to che haiyu marum, vanchita na rakhaje taara prem thi mane tu
nayano maa saad che nayanaranya murti ramati tari, bani ekavara pratyaksha avaje tu
kahevi che vato, haiyanni maare taane ghani, kadhavaje avaja evo je sambhali shake tu
nirashao ne hatashaone karya che tadipara mem, pharakava na dejo paase ene tu
jag na sure suramanthi, sambhali shakum sur taro, rakhaje maherbani maara paar etali tu
vintalai rahe mane prakash taro, mandi shakum, pagala ema maadi, karje atalum tu
haiyammanne haiyammam munjaum na hu kadi, jivanamam rakhaje haiyu evu maaru to tu




First...63916392639363946395...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall