|     
    Hymn No.  6450 | Date:  04-Nov-1996
    
    ક્યાંથી કરું, શું કરું, બેવફા દિલનો, યકીન, હું તો ક્યાંથી કરું  
    kyāṁthī karuṁ, śuṁ karuṁ, bēvaphā dilanō, yakīna, huṁ tō kyāṁthī karuṁ
 સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection) 
                     1996-11-04
                     1996-11-04
                     1996-11-04
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12439
                     ક્યાંથી કરું, શું કરું, બેવફા દિલનો, યકીન, હું તો ક્યાંથી કરું
                     ક્યાંથી કરું, શું કરું, બેવફા દિલનો, યકીન, હું તો ક્યાંથી કરું
 પ્રેમે પ્રેમે પાગલ બને એ તો, એવો પ્રેમ હું તો, ક્યાંથી ધરું
 
 કરે પ્રેમની એ તો શરૂઆત, ચલિત એમાં એ તો, થાતુંને થાતું રહ્યું
 
 સમયને સમય વીત્યા, ઇતિહાસ એના ના બદલાયા, યકીન ક્યાંથી કરું
 
 ના કરવાનું એ તો કરે ઘણું ઘણું, એવા દિલનો યકીન ક્યાંથી કરું
 
 ચડે પ્રેમની મસ્તી એને જ્યારે, લાગે દિલ ત્યારે તો જુદુંને જુદું
 
 વાતે વાતે બની જાય જ્યાં એ વિવશ, એવા દિલનો યકીન ક્યાંથી કરું
 
 અહીં દોડે, તહીં દોડે, વ્યર્થ દોડાદોડીમાં, હાથમાં ના કાંઈ રહ્યું
 
 બેવફાઈને રહ્યું સદા એ તો વફાદાર, એવા દિલનો યકીન ક્યાંથી કરું
 
 શીખ્યો ના સબક જીવનમાં જે હું, બેવફા દિલે, બધું શીખવી દીધું
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
      
                          
                            
                              
                                                       
    |  | View Original |     |  
                                   
                                ક્યાંથી કરું, શું કરું, બેવફા દિલનો, યકીન, હું તો ક્યાંથી કરું
 પ્રેમે પ્રેમે પાગલ બને એ તો, એવો  પ્રેમ હું તો, ક્યાંથી ધરું
 
 કરે પ્રેમની એ તો શરૂઆત, ચલિત એમાં એ તો, થાતુંને થાતું રહ્યું
 
 સમયને સમય વીત્યા, ઇતિહાસ એના ના બદલાયા, યકીન ક્યાંથી કરું
 
 ના કરવાનું એ તો કરે ઘણું ઘણું, એવા દિલનો યકીન ક્યાંથી કરું
 
 ચડે પ્રેમની મસ્તી એને જ્યારે, લાગે દિલ ત્યારે તો જુદુંને જુદું
 
 વાતે વાતે બની જાય જ્યાં એ વિવશ, એવા દિલનો યકીન ક્યાંથી કરું
 
 અહીં દોડે, તહીં દોડે, વ્યર્થ દોડાદોડીમાં, હાથમાં ના કાંઈ રહ્યું
 
 બેવફાઈને રહ્યું સદા એ તો વફાદાર, એવા દિલનો યકીન ક્યાંથી કરું
 
 શીખ્યો ના સબક જીવનમાં જે હું, બેવફા દિલે, બધું શીખવી દીધું
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
 
                               
                                   
                       
      
    kyāṁthī karuṁ, śuṁ karuṁ, bēvaphā dilanō, yakīna, huṁ tō kyāṁthī karuṁ
 prēmē prēmē pāgala banē ē tō, ēvō prēma huṁ tō, kyāṁthī dharuṁ
 
 karē prēmanī ē tō śarūāta, calita ēmāṁ ē tō, thātuṁnē thātuṁ rahyuṁ
 
 samayanē samaya vītyā, itihāsa ēnā nā badalāyā, yakīna kyāṁthī karuṁ
 
 nā karavānuṁ ē tō karē ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ēvā dilanō yakīna kyāṁthī karuṁ
 
 caḍē prēmanī mastī ēnē jyārē, lāgē dila tyārē tō juduṁnē juduṁ
 
 vātē vātē banī jāya jyāṁ ē vivaśa, ēvā dilanō yakīna kyāṁthī karuṁ
 
 ahīṁ dōḍē, tahīṁ dōḍē, vyartha dōḍādōḍīmāṁ, hāthamāṁ nā kāṁī rahyuṁ
 
 bēvaphāīnē rahyuṁ sadā ē tō vaphādāra, ēvā dilanō yakīna kyāṁthī karuṁ
 
 śīkhyō nā sabaka jīvanamāṁ jē huṁ, bēvaphā dilē, badhuṁ śīkhavī dīdhuṁ
 |