BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6483 | Date: 27-Nov-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

ખયાલોની દુનિયા, રચાવે સપના અનેરા, ખયાલોમાં જ્યાં, તું ને તું આવે છે

  No Audio

Khayaloni Duniya, Rachave Sapna Anera, Khayaloma Jya, Tu Ne Tu Aave Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1996-11-27 1996-11-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12472 ખયાલોની દુનિયા, રચાવે સપના અનેરા, ખયાલોમાં જ્યાં, તું ને તું આવે છે ખયાલોની દુનિયા, રચાવે સપના અનેરા, ખયાલોમાં જ્યાં, તું ને તું આવે છે
મુશ્કરાઈ ઊઠે છે દિલ તો અંતરમાં, યાદ તારી તો જ્યાં ખચાલોમાં આવે છે
પ્રેમને પ્રેમની ધારામાં થાય છે હૈયું ભીનું, જ્યાં ખયાલોથી યાદ તારી ચમકી જાય છે
ખયાલોમાં મનોહર મૂર્તિ તારી નાયે છે, જ્યાં યાદો તારી ખયાલો જગાવે છે
નજરને નજર રહી ફરતી, તને શોધતી, ખયાલોમાં મૂર્તિ તારી તો જ્યાં નાયે છે
છે દુનિયા એવી અનોખી, ખોવાયા જ્યાં એમાં, રોકટોક ના કોઈની એમાં ચાલે છે
પળ પળના દર્શન એમાં તો તારા, નવી નવી કઈંક ઉમ્મિદો એ તો જગાવે છે
ખયાલોની દુનિયામાં જ્યાં આવે ના તું, ખયાલો ખૂબ ત્યારે તો સતાવે છે
ખયાલોને જાગૃતિમાં તો જ્યાં એક ના સ્થપાય, ખયાલ આકાર ત્યાં તો લે છે,
ખયાલોને ખયાલોની દુનિયા જ્યાં જમાવી જાય, જગ બધું ત્યાં તો ભુલાઈ જાય છે
Gujarati Bhajan no. 6483 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ખયાલોની દુનિયા, રચાવે સપના અનેરા, ખયાલોમાં જ્યાં, તું ને તું આવે છે
મુશ્કરાઈ ઊઠે છે દિલ તો અંતરમાં, યાદ તારી તો જ્યાં ખચાલોમાં આવે છે
પ્રેમને પ્રેમની ધારામાં થાય છે હૈયું ભીનું, જ્યાં ખયાલોથી યાદ તારી ચમકી જાય છે
ખયાલોમાં મનોહર મૂર્તિ તારી નાયે છે, જ્યાં યાદો તારી ખયાલો જગાવે છે
નજરને નજર રહી ફરતી, તને શોધતી, ખયાલોમાં મૂર્તિ તારી તો જ્યાં નાયે છે
છે દુનિયા એવી અનોખી, ખોવાયા જ્યાં એમાં, રોકટોક ના કોઈની એમાં ચાલે છે
પળ પળના દર્શન એમાં તો તારા, નવી નવી કઈંક ઉમ્મિદો એ તો જગાવે છે
ખયાલોની દુનિયામાં જ્યાં આવે ના તું, ખયાલો ખૂબ ત્યારે તો સતાવે છે
ખયાલોને જાગૃતિમાં તો જ્યાં એક ના સ્થપાય, ખયાલ આકાર ત્યાં તો લે છે,
ખયાલોને ખયાલોની દુનિયા જ્યાં જમાવી જાય, જગ બધું ત્યાં તો ભુલાઈ જાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
khayaloni duniya, rachave sapana anera, khayalomam jyam, tu ne tu aave che
mushkarai uthe che dila to antaramam, yaad taari to jya khachalomam aave che
prem ne premani dhara maa thaay che haiyu bhinum, jya khayalothi yaad taari chamaki jaay che
khayalomam manohar murti taari naye chhe, jya yado taari khayalo jagave che
najarane najar rahi pharati, taane shodhati, khayalomam murti taari to jya naye che
che duniya evi anokhi, khovaya jya emam, rokatoka na koini ema chale che
pal paalan darshan ema to tara, navi navi kainka ummido e to jagave che
khayaloni duniya maa jya aave na tum, khayalo khub tyare to satave che
khayalone jagritimam to jya ek na sthapaya, khayala akara tya to le chhe,
khayalone khayaloni duniya jya jamavi jaya, jaag badhu tya to bhulai jaay che




First...64766477647864796480...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall