BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6486 | Date: 30-Nov-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

લૂંટી ના લેજો, મારી રે તમે હસી ખુશીની, મને મારી દુનિયા જે આજ મળી

  No Audio

Lunti Na Lejo , Mari Re Tame Hasi Khushini, Mane Mari Duniya Je Aaj Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-11-30 1996-11-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12475 લૂંટી ના લેજો, મારી રે તમે હસી ખુશીની, મને મારી દુનિયા જે આજ મળી લૂંટી ના લેજો, મારી રે તમે હસી ખુશીની, મને મારી દુનિયા જે આજ મળી
નજર નજર મારી તો જ્યાં જ્યાં ફરી, મૂર્તિ પ્રભુની મને એમાં તો દેખાણી
જોઈ હતી મેં રાહ તો જેની, એ ધન્ય ઘડી મને આજ તો મળી
પ્રેમના આંસુ રહે ભલે આજે વહેતા, રોકશો ના એને તમે તો ઘડી બે ઘડી
સમજયાં પ્રભુને તો જીવનમાં, ખોવી નથી મારે જીવનની આપેલી આ ઘડી
ખોટા ખયાલોને ખોટા વિચારો જગાવી, લૂંટી ના લેજો મારી એ આનંદની ઘડી
મહેરબાન થઈ છે જ્યાં મારા પર તો એ ઘડી, લૂંટી ના લેજો મારી એ આનંદની ઘડી
કરશો કોશિશો દેવા તમે તો બીજી ઘડી, કરી ના શકશે બરાબરી એની એ તો ઘડી
ખેંચાવું છે મારે તો એ ઘડીમાં, ખોવી નથી મારે તો એ આનંદની ઘડી
દીધી છે ભેટ મને તો જ્યાં એ પ્રભુએ, ખોવી નથી મારે એ અણમોલ ઘડી
Gujarati Bhajan no. 6486 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લૂંટી ના લેજો, મારી રે તમે હસી ખુશીની, મને મારી દુનિયા જે આજ મળી
નજર નજર મારી તો જ્યાં જ્યાં ફરી, મૂર્તિ પ્રભુની મને એમાં તો દેખાણી
જોઈ હતી મેં રાહ તો જેની, એ ધન્ય ઘડી મને આજ તો મળી
પ્રેમના આંસુ રહે ભલે આજે વહેતા, રોકશો ના એને તમે તો ઘડી બે ઘડી
સમજયાં પ્રભુને તો જીવનમાં, ખોવી નથી મારે જીવનની આપેલી આ ઘડી
ખોટા ખયાલોને ખોટા વિચારો જગાવી, લૂંટી ના લેજો મારી એ આનંદની ઘડી
મહેરબાન થઈ છે જ્યાં મારા પર તો એ ઘડી, લૂંટી ના લેજો મારી એ આનંદની ઘડી
કરશો કોશિશો દેવા તમે તો બીજી ઘડી, કરી ના શકશે બરાબરી એની એ તો ઘડી
ખેંચાવું છે મારે તો એ ઘડીમાં, ખોવી નથી મારે તો એ આનંદની ઘડી
દીધી છે ભેટ મને તો જ્યાં એ પ્રભુએ, ખોવી નથી મારે એ અણમોલ ઘડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lunti na lejo, maari re tame hasi khushini, mane maari duniya je aaj mali
najar najara maari to jya jyam phari, murti prabhu ni mane ema to dekhani
joi hati me raah to jeni, e dhanya ghadi mane aaj to mali
prem na aasu rahe bhale aaje vaheta, rokasho na ene tame to ghadi be ghadi
samajayam prabhune to jivanamam, khovi nathi maare jivanani apeli a ghadi
khota khayalone khota vicharo jagavi, lunti na lejo maari e aanandani ghadi
maherabana thai che jya maara paar to e ghadi, lunti na lejo maari e aanandani ghadi
karsho koshisho deva tame to biji ghadi, kari na shakashe barabari eni e to ghadi
khenchavum che maare to e ghadimam, khovi nathi maare to e aanandani ghadi
didhi che bhet mane to jya e prabhue, khovi nathi maare e anamola ghadi




First...64816482648364846485...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall