BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4626 | Date: 09-Apr-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

હું તો હવે રે ક્યાં જાઉં, જીવનમાં રે, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં

  No Audio

Hu To Have Re Kya Jaau, Jeevanama Re, Have Re Hu To Kya Jaau

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1993-04-09 1993-04-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=126 હું તો હવે રે ક્યાં જાઉં, જીવનમાં રે, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં હું તો હવે રે ક્યાં જાઉં, જીવનમાં રે, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ક્યાં જાઉં રે, હું તો ક્યાં જાઉં, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ઊંચકી ઊંચકી કંઈક ભાર જીવનમાં, જીવનમાંથી રે, હવે હું તો ક્યાં જાઉં
ખૂબ ફર્યો ઊંચકી રે એને, સોંપી એને રે જીવનમાં,હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ઉપાડનાર મળતાં નથી રે એના જીવનમાં, સોંપી એ તો કોને, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
સુખદુઃખના ઊંચક્યા ખૂબ ભાર જીવનમાં, સોંપી રે હવે એને, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ચડયા ખૂબ ભાર ચિંતાના તો હૈયાંમાં, મળ્યા મળ્યા ના ઊંચકનાર તો એના રે
ઊંચક્યા ભાર ભાગ્યના ખૂબ જીવનમાં, સોંપી શકું એને રે કોને
ઊંચક્યા ખૂબ ભાર વિકારોના તો જીવનમાં, મળતાં નથી રે એના ઊંચકનારા રે
મમત્વના ઊંચક્યા ખૂબ ભાર જીવનમાં, સોંપી એ તો કોને, ક્યાં હવે રે હું તો જાઉં
ઊંચક્યા અહં અભિમાનના ખૂબ ભાર જીવનમાં, મૂકવા હવે ક્યાં એને, હવે રે હું તો
દેખાતું નથી સ્થાન પ્રભુના ચરણ વિના, જાવું છે પ્રભુના હવે તો ચરણમાં
Gujarati Bhajan no. 4626 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હું તો હવે રે ક્યાં જાઉં, જીવનમાં રે, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ક્યાં જાઉં રે, હું તો ક્યાં જાઉં, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ઊંચકી ઊંચકી કંઈક ભાર જીવનમાં, જીવનમાંથી રે, હવે હું તો ક્યાં જાઉં
ખૂબ ફર્યો ઊંચકી રે એને, સોંપી એને રે જીવનમાં,હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ઉપાડનાર મળતાં નથી રે એના જીવનમાં, સોંપી એ તો કોને, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
સુખદુઃખના ઊંચક્યા ખૂબ ભાર જીવનમાં, સોંપી રે હવે એને, હવે રે હું તો ક્યાં જાઉં
ચડયા ખૂબ ભાર ચિંતાના તો હૈયાંમાં, મળ્યા મળ્યા ના ઊંચકનાર તો એના રે
ઊંચક્યા ભાર ભાગ્યના ખૂબ જીવનમાં, સોંપી શકું એને રે કોને
ઊંચક્યા ખૂબ ભાર વિકારોના તો જીવનમાં, મળતાં નથી રે એના ઊંચકનારા રે
મમત્વના ઊંચક્યા ખૂબ ભાર જીવનમાં, સોંપી એ તો કોને, ક્યાં હવે રે હું તો જાઉં
ઊંચક્યા અહં અભિમાનના ખૂબ ભાર જીવનમાં, મૂકવા હવે ક્યાં એને, હવે રે હું તો
દેખાતું નથી સ્થાન પ્રભુના ચરણ વિના, જાવું છે પ્રભુના હવે તો ચરણમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hu to have re kya jaum, jivanamam re, have re hu to kya jau
kya jau re, hu to kya jaum, have re hu to kya jau
unchaki unchaki kaik bhaar jivanamam, jivanamanthi re, have hu to kya jau
khub pharyo unchaki re ene , sopi ene re jivanamam, have re hu to kya jau
upadanara malta nathi re ena jivanamam, sopi e to kone, have re hu to kya jau
sukhaduhkhana unchakya khub bhaar jivanamam, sopi re have ene, have re hu to
kya jau chintan to haiyammam, malya malya na unchakanara to ena re
unchakya bhaar bhagyana khub jivanamam, sopi shakum ene re kone
unchakya khub bhaar vikaaro na to jivanamam, malta nathi re ena unchakanara re
mamatvana unchakya khub bhaar jivanamam, sopi e to kone, kya have re hu to jau
unchakya aham abhimanana khub bhaar jivanamam, mukava have kya ene, have re hu to
dekhatu nathi sthana prabhu na charan have toan, javum. che




First...46214622462346244625...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall