BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1160 | Date: 05-Feb-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉપકારો મુજ પર, તારા તો અનેક છે માડી - મસ્તક તો મારું નમી જાય

  Audio

Upkaro Mujh Par, Tara Toh Anek Che Madi-Mastak Toh Maru Nami Jaay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-02-05 1988-02-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12649 ઉપકારો મુજ પર, તારા તો અનેક છે માડી - મસ્તક તો મારું નમી જાય ઉપકારો મુજ પર, તારા તો અનેક છે માડી - મસ્તક તો મારું નમી જાય
વેળાવેળાએ, સહાય કરી મને રે માડી - મસ્તક...
બેધ્યાનનું પણ ધ્યાન તું રાખે રે માડી - મસ્તક...
નિરાશાભર્યા હૈયામાં, આશા પ્રગટાવે રે માડી - મસ્તક...
અસંભવને પણ સંભવ બનાવે રે તું તો માડી - મસ્તક...
મારગ કાઢે એવા માડી, જે સમજ્યા ના સમજાય રે માડી - મસ્તક...
તારો વ્હાલભર્યો હાથ માડી ના દેખાયે રે માડી - મસ્તક...
અવ્યવસ્થામાં પણ તારી વ્યવસ્થા દેખાયે રે માડી - મસ્તક...
ઘોર અંધકારમાં પણ તેજ તારું પથરાય રે માડી - મસ્તક...
સમય સમય પર તું સદા કરતી રહે રે માડી - મસ્તક...
https://www.youtube.com/watch?v=iZRnBdPxIVI
Gujarati Bhajan no. 1160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉપકારો મુજ પર, તારા તો અનેક છે માડી - મસ્તક તો મારું નમી જાય
વેળાવેળાએ, સહાય કરી મને રે માડી - મસ્તક...
બેધ્યાનનું પણ ધ્યાન તું રાખે રે માડી - મસ્તક...
નિરાશાભર્યા હૈયામાં, આશા પ્રગટાવે રે માડી - મસ્તક...
અસંભવને પણ સંભવ બનાવે રે તું તો માડી - મસ્તક...
મારગ કાઢે એવા માડી, જે સમજ્યા ના સમજાય રે માડી - મસ્તક...
તારો વ્હાલભર્યો હાથ માડી ના દેખાયે રે માડી - મસ્તક...
અવ્યવસ્થામાં પણ તારી વ્યવસ્થા દેખાયે રે માડી - મસ્તક...
ઘોર અંધકારમાં પણ તેજ તારું પથરાય રે માડી - મસ્તક...
સમય સમય પર તું સદા કરતી રહે રે માડી - મસ્તક...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
upakaro mujh para, taara to anek che maadi - mastaka to maaru nami jaay
velavelae, sahaay kari mane re maadi - mastaka ...
bedhyananum pan dhyaan tu rakhe re maadi - mastaka ...
nirashabharya haiyamam, aash pragatave re maadi - mastaka .. .
asambhavane pan sambhava banave re tu to maadi - mastaka ...
Maraga kadhe eva maadi depending samjya na samjaay re maadi - mastaka ...
taaro vhalabharyo haath maadi na dekhaye re maadi - mastaka ...
avyavasthamam pan taari Vyavastha dekhaye re maadi - mastaka ...
ghora andhakaar maa pan tej taaru patharaya re maadi - mastaka ...
samay samaya paar tu saad karti rahe re maadi - mastaka ...

Explanation in English:
Many are the favours of yours on me, O Divine Mother,
My head just bows down.
Every time you have helped me, O Divine Mother,
My head just bows down.
Even the careless are being cared by you, O Divine Mother,
My head just bows down.
In disappointed heart, you kindle a ray of hope, O Divine Mother,
My head just bows down.
Impossible is made possible by you, O Divine Mother,
My head just bows down.
You find such ways out that even understood ways are not understood, O Divine Mother.
My head just bows down.
Your hand filled with love is never seen, O Divine Mother,
My head just bows down.
In disorder also, you order is seen, O Divine Mother,
My head just bows down.
Even in complete darkness, your radiance shines everywhere, O Divine Mother,
My head just bows down.
Time and time again, you keep helping, O Divine Mother,
My head just bows down.

First...11561157115811591160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall