Hymn No. 1190 | Date: 29-Feb-1988
|
|
Text Size |
 |
 |
1988-02-29
1988-02-29
1988-02-29
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12679
આવો આવો ને તમે આજે આવોને, માડી આજે રંગમાં રે
આવો આવો ને તમે આજે આવોને, માડી આજે રંગમાં રે તમારા આવ્યાથી, આવે સહુ બાળ તો આનંદમાં રે રાહ જુવે છે બાળુડાં તારા, આજ તો સહુ સંગમાં રે આતુરતા તો દેખાયે આજ, સહુના નયનોમાં રે ના જોવડાવશો બહુ વાટ, લાવો સહુને તો ઉમંગમાં રે વીત્યા છે કંઈક દિન ને રાત અમારા તો કુસંગમાં રે પાડજો પુનિત પગલાં તમારા, આજ અમારા આંગણામાં રે પુકારે છે તને સહુ તારા બાળ, આજ તો ભાવમાં રે રાખો સદા તમારા બાળને તો પૂર્ણ પ્રેમમાં રે ધરજો વિનંતી અમારી આજ તો તમારા ઉરમાં રે
https://www.youtube.com/watch?v=n8Q0E7vzfYY
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
આવો આવો ને તમે આજે આવોને, માડી આજે રંગમાં રે તમારા આવ્યાથી, આવે સહુ બાળ તો આનંદમાં રે રાહ જુવે છે બાળુડાં તારા, આજ તો સહુ સંગમાં રે આતુરતા તો દેખાયે આજ, સહુના નયનોમાં રે ના જોવડાવશો બહુ વાટ, લાવો સહુને તો ઉમંગમાં રે વીત્યા છે કંઈક દિન ને રાત અમારા તો કુસંગમાં રે પાડજો પુનિત પગલાં તમારા, આજ અમારા આંગણામાં રે પુકારે છે તને સહુ તારા બાળ, આજ તો ભાવમાં રે રાખો સદા તમારા બાળને તો પૂર્ણ પ્રેમમાં રે ધરજો વિનંતી અમારી આજ તો તમારા ઉરમાં રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
aavo avo ne tame aaje avone, maadi aaje rangamam re
tamara avyathi, aave sahu baal to aanand maa re
raah juve che baluda tara, aaj to sahu sangamam re
aturata to dekhaye aja, sahuna nayano maa re
na jovadavasho saho to bahu vata,
lity che kaik din ne raat amara to kusangamam re
padajo punita pagala tamara, aaj amara anganamam re
pukare che taane sahu taara bala, aaj to bhaav maa re
rakho saad tamara baalne to purna prem maa re
dharajo vinanti amari aaj to tamara re
Explanation in English
In this Gujarati prayer bhajan,
He is praying…
O Divine Mother, please come, please come today in your full glory.
With your coming, all your children will be blessed.
Together, all the children of yours are just waiting for you.
Eagerness and longing is showing in every one’s eyes.
Please do not make us wait any longer, please make everyone happy.
So many days and nights of ours have been wasted.
Please imprint your holy steps in our courtyard.
All your children are calling for you with utmost emotions and devotion.
Please keep your children blessed in devotion and love.
From deep in your heart, please accept our request today, O Divine Mother.
Kaka’s longing for Divine Mother is very apparent in this bhajan, and is expressed in each line.
|
|