BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5778 | Date: 17-May-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

જુગ જુગની રે જાણકાર, મારા હૈયાંની વાતની બની ના કેમ તું જાણકાર

  No Audio

Jug Jugni Re Jankaar, Maara Haiyani Vaatni Bani Na Kem Tu Jankaar

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1995-05-17 1995-05-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1277 જુગ જુગની રે જાણકાર, મારા હૈયાંની વાતની બની ના કેમ તું જાણકાર જુગ જુગની રે જાણકાર, મારા હૈયાંની વાતની બની ના કેમ તું જાણકાર
હોય ભલે તેં એ જાણી, મૌન ધરીને તોયે કેમ તું તો બેઠી
કર્યાં છે ઉતાવળે તો જીવનમાં રે મારા, ખુલ્લા તો શંકાના દ્વાર
મુશ્કેલીઓને મુશ્કેલીઓ, દેતીને દેતી રહી છે જીવનમાં તો પડકાર
સત્ય અહિંસા તો છે જગમાં, જગમાં તો જીવનના તો શણગાર
ડૂબી ડૂબી માયામાં, કરી ના શક્યે જીવનમાં, એ શણગારો અંગીકાર
પળેપળના જીવનના ઓ જાણકાર, રહેવા ના દેજો જીવનમાં અંધકાર
ચડતી પડતીની જીવનમાં જાણકાર,બનજે ના મને તું પાડનાર
છું જગમાં હું તો તારોને તારો, છું જગમાં તને હું પૂજનાર
છે જગની રે તું તો જાણકાર, છે જગને રે તું ધારણ કરનાર
Gujarati Bhajan no. 5778 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જુગ જુગની રે જાણકાર, મારા હૈયાંની વાતની બની ના કેમ તું જાણકાર
હોય ભલે તેં એ જાણી, મૌન ધરીને તોયે કેમ તું તો બેઠી
કર્યાં છે ઉતાવળે તો જીવનમાં રે મારા, ખુલ્લા તો શંકાના દ્વાર
મુશ્કેલીઓને મુશ્કેલીઓ, દેતીને દેતી રહી છે જીવનમાં તો પડકાર
સત્ય અહિંસા તો છે જગમાં, જગમાં તો જીવનના તો શણગાર
ડૂબી ડૂબી માયામાં, કરી ના શક્યે જીવનમાં, એ શણગારો અંગીકાર
પળેપળના જીવનના ઓ જાણકાર, રહેવા ના દેજો જીવનમાં અંધકાર
ચડતી પડતીની જીવનમાં જાણકાર,બનજે ના મને તું પાડનાર
છું જગમાં હું તો તારોને તારો, છું જગમાં તને હું પૂજનાર
છે જગની રે તું તો જાણકાર, છે જગને રે તું ધારણ કરનાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jug jugani re janakara, maara haiyanni vatani bani na kem tu janakara
hoy bhale te e jani, mauna dharine toye kem tu to bethi
karya che utavale to jivanamam re mara, khulla to shankana dwaar
mushkelione ahhea mushkelio to detine padara sativ
rahak to che jagamam, jag maa to jivanana to shanagara
dubi dubi mayamam, kari na shakye jivanamam, e shanagaro angikara
palepalana jivanana o janakara, raheva na dejo jivanamam andhakaar
chadati padatini jivanamone janara chamhum, padatini,
humanamone, tarhum, padatini, humanamone janakara taane hu pujanara
che jag ni re tu to janakara, che jag ne re tu dharana karanara




First...57715772577357745775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall