Hymn No. 1284 | Date: 10-May-1988
|
|
Text Size |
 |
 |
1988-05-10
1988-05-10
1988-05-10
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12773
નક્કી નથી મંઝિલ મારી
નક્કી નથી મંઝિલ મારી, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું સૂઝતું નથી શું કરવું, શું ના કરવું, બસ કર્યે જાઉં છું, કર્યે જાઉં છું, કર્યે જાઉં છું રસ્તા ફંટાયા ઘણાં, વણાંક આવ્યા ઘણાં, સાચાં કે ખોટાં તોયે ચાલ્યો જાઉં છું, તોયે ચાલ્યો જાઉં છું થાકી ગયો ઘણો, બેસી ગયો, થઈ પાછો ઊભો, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું સમજાયું નહિ પહોંચ્યો છું ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું જાઉં છું ક્યાં સમજાતું નથી, મૂંઝાતો રહ્યો, તોયે ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું કદી પ્રેરણા મળી, કદી વંચિત રહ્યો, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
નક્કી નથી મંઝિલ મારી, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું સૂઝતું નથી શું કરવું, શું ના કરવું, બસ કર્યે જાઉં છું, કર્યે જાઉં છું, કર્યે જાઉં છું રસ્તા ફંટાયા ઘણાં, વણાંક આવ્યા ઘણાં, સાચાં કે ખોટાં તોયે ચાલ્યો જાઉં છું, તોયે ચાલ્યો જાઉં છું થાકી ગયો ઘણો, બેસી ગયો, થઈ પાછો ઊભો, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું સમજાયું નહિ પહોંચ્યો છું ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું જાઉં છું ક્યાં સમજાતું નથી, મૂંઝાતો રહ્યો, તોયે ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું કદી પ્રેરણા મળી, કદી વંચિત રહ્યો, બસ ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું, ચાલ્યો જાઉં છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
nakki nathi manjhil mari,
basa chalyo jau chhum, chalyo jau chhum, chalyo jau chu
sujatum nathi shu karavum, shu na karavum,
basa karye jau chhum, karye jau chhum, karye jau chhum,
karye jau sachamya, toye saacha avamanka ghanamhan,
toye gam phantaya ghanamhan chalyo jau chhum, toye chalyo jau chu
thaaki gayo ghano, besi gayo,
thai pachho ubho, basa chalyo jau chhum, chalyo jau chu
samajayum nahi pahonchyo chu kyam, pahonchavu che kyam,
basa jau chaum, chalyhum chalyo chum, basa chalyo
chaum chu kya samajatum nathi, munjato rahyo,
toye chalyo jau chhum, chalyo jau chhum, chalyo jau chu
kadi prerana mali, kadi vanchita rahyo,
basa chalyo yaum chhum, chalyo yaum chhum, chalyo yaum chu
|