BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1294 | Date: 19-May-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

શક્તિશાળી છે તું તો, શક્તિ દેજે પ્રભુ

  No Audio

Shaktishali Che Tu Toh, Shakti Deje Prabhu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1988-05-19 1988-05-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12783 શક્તિશાળી છે તું તો, શક્તિ દેજે પ્રભુ શક્તિશાળી છે તું તો, શક્તિ દેજે પ્રભુ
ગુણ તારા કરતો યાદ, નિત્ય નમન તુજને કરું
આવી જગમાં, ઘેરાઈ માયામાં, નિશદિન ફરતો રહું
હૈયે વળગાડી માયા, થઈ દુઃખી, બૂમો પાડયા કરું
કરી વાતો મોટી, યત્નોની ચોરી કરી, માયામાં ડૂબ્યો રહું
ધાર્યું પરિણામ ના મળતાં, અકળાઈ તો ઊઠું
જીવનમાં સાચા ખોટાની તો સમજણ માંગુ
ડગલે ડગલે, અડગતા સદા ભરતો રહું
શ્વાસે શ્વાસે પ્રભુ, અહંમુક્ત શ્વાસો ભરું
પડે દૃષ્ટિ જ્યાં જ્યાં જગમાં, તુજને સદા નિહાળું
Gujarati Bhajan no. 1294 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શક્તિશાળી છે તું તો, શક્તિ દેજે પ્રભુ
ગુણ તારા કરતો યાદ, નિત્ય નમન તુજને કરું
આવી જગમાં, ઘેરાઈ માયામાં, નિશદિન ફરતો રહું
હૈયે વળગાડી માયા, થઈ દુઃખી, બૂમો પાડયા કરું
કરી વાતો મોટી, યત્નોની ચોરી કરી, માયામાં ડૂબ્યો રહું
ધાર્યું પરિણામ ના મળતાં, અકળાઈ તો ઊઠું
જીવનમાં સાચા ખોટાની તો સમજણ માંગુ
ડગલે ડગલે, અડગતા સદા ભરતો રહું
શ્વાસે શ્વાસે પ્રભુ, અહંમુક્ત શ્વાસો ભરું
પડે દૃષ્ટિ જ્યાં જ્યાં જગમાં, તુજને સદા નિહાળું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shaktishali che tu to, shakti deje prabhu
guna taara karto yada, nitya naman tujh ne karu
aavi jagamam, gherai mayamam, nishdin pharato rahu
haiye valagadi maya, thai duhkhi, bumo padaya karu
kari vato mayyum dubyo parum karium, yatnama
chumori dh malatam, akalai to uthum
jivanamam saacha khotani to samjan mangu
dagale dagale, adagata saad bharato rahu
shvase shvase prabhu, ahammukta shvaso bharum
paade drishti jya jyam jagamam, tujh ne saad nihalum




First...12911292129312941295...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall