BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1298 | Date: 20-May-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભજન કીધાં, કીર્તન કીધાં, કીધાં રે માડી તારા ગુણગાન

  No Audio

Bhajan Kidha, Kirtan Kidha, Kidha Re Madi Tara Gudgan

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1988-05-20 1988-05-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12787 ભજન કીધાં, કીર્તન કીધાં, કીધાં રે માડી તારા ગુણગાન ભજન કીધાં, કીર્તન કીધાં, કીધાં રે માડી તારા ગુણગાન
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે માડી, માડી હવે તો પધાર
ફૂલહાર ચડાવ્યા, દીવડા કીધાં, ધર્યા રે મીઠા પ્રસાદ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
દુઃખને ભૂલ્યા, સુખ રે પામ્યા માડી, કરતા તારા ગુણગાન
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
તારી નજર બાળ ઉપર, બાળની નજર તારી પર, હવે નજર મિલાવ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
અંતર નથી, તોયે અંતર દેખાય, અંતર હવે તો ઘટાડ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
તારી યાદમાં મસ્ત બનીને, મસ્તીમાં ઝૂલી, મસ્તીએ ઝુલાવ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
બિછાવી ગાદી, દઈશું આસન ઊંચા, એના પર વિરાજ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
છૂપી રહી ઘણી તું તો, રહીશ ક્યાં સુધી, હવે તો ના છુપા
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
દિલ ખોલીએ અમારું, ખોલજે દિલ તારું, કરશું દિલની વાત
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
રાતદિન રાહ જોવરાવી, રાહ જોઈ અમારી હવે તો તું આવ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
Gujarati Bhajan no. 1298 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભજન કીધાં, કીર્તન કીધાં, કીધાં રે માડી તારા ગુણગાન
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે માડી, માડી હવે તો પધાર
ફૂલહાર ચડાવ્યા, દીવડા કીધાં, ધર્યા રે મીઠા પ્રસાદ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
દુઃખને ભૂલ્યા, સુખ રે પામ્યા માડી, કરતા તારા ગુણગાન
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
તારી નજર બાળ ઉપર, બાળની નજર તારી પર, હવે નજર મિલાવ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
અંતર નથી, તોયે અંતર દેખાય, અંતર હવે તો ઘટાડ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
તારી યાદમાં મસ્ત બનીને, મસ્તીમાં ઝૂલી, મસ્તીએ ઝુલાવ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
બિછાવી ગાદી, દઈશું આસન ઊંચા, એના પર વિરાજ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
છૂપી રહી ઘણી તું તો, રહીશ ક્યાં સુધી, હવે તો ના છુપા
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
દિલ ખોલીએ અમારું, ખોલજે દિલ તારું, કરશું દિલની વાત
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
રાતદિન રાહ જોવરાવી, રાહ જોઈ અમારી હવે તો તું આવ
   આતુર નયનો વાટ જુએ રે તારી, માડી હવે તો પધાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhajana kīdhāṁ, kīrtana kīdhāṁ, kīdhāṁ rē māḍī tārā guṇagāna
ātura nayanō vāṭa juē rē māḍī, māḍī havē tō padhāra
phūlahāra caḍāvyā, dīvaḍā kīdhāṁ, dharyā rē mīṭhā prasāda
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
duḥkhanē bhūlyā, sukha rē pāmyā māḍī, karatā tārā guṇagāna
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
tārī najara bāla upara, bālanī najara tārī para, havē najara milāva
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
aṁtara nathī, tōyē aṁtara dēkhāya, aṁtara havē tō ghaṭāḍa
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
tārī yādamāṁ masta banīnē, mastīmāṁ jhūlī, mastīē jhulāva
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
bichāvī gādī, daīśuṁ āsana ūṁcā, ēnā para virāja
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
chūpī rahī ghaṇī tuṁ tō, rahīśa kyāṁ sudhī, havē tō nā chupā
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
dila khōlīē amāruṁ, khōlajē dila tāruṁ, karaśuṁ dilanī vāta
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra
rātadina rāha jōvarāvī, rāha jōī amārī havē tō tuṁ āva
ātura nayanō vāṭa juē rē tārī, māḍī havē tō padhāra




First...12961297129812991300...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall