BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1299 | Date: 23-May-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડદો હટે એક માડી ત્યાં, બીજા પડદા આવી જાય

  No Audio

Paddo Hate Ek Madi Tya,Bija Padda Aavi Jaay

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1988-05-23 1988-05-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12788 પડદો હટે એક માડી ત્યાં, બીજા પડદા આવી જાય પડદો હટે એક માડી ત્યાં, બીજા પડદા આવી જાય
મુલાકાત તારી શું પડદામાં થાશે, થાયે ક્યારે સાક્ષાત
કરી કરી યત્નો, પડદા જો પાછા પડતા જાય
દિન આવશે ક્યારે તારી મુલાકાતનો, એ ના સમજાય
રાખ્યો છે વિશ્વાસ માડી, ટકાવી રાખજે, જોજે તૂટે ન જરાય
હટયા પડદા આટલા, હટશે બધા, ચલિત એમાં ના થવાય
સુખસાગર તો તું છે, મળશે અખૂટ સુખ, પામતા તને સદાય
રાખીને વિશ્વાસ તારામાં માડી, હટવું ના એમાં જરાય
પ્રેમના તાંતણાં બાંધે જેને માડી, આવે તારી પાસે ખેંચાઈ
જગને માયા ત્યારે તો માડી, જાયે સદા ભુલાઈ
Gujarati Bhajan no. 1299 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડદો હટે એક માડી ત્યાં, બીજા પડદા આવી જાય
મુલાકાત તારી શું પડદામાં થાશે, થાયે ક્યારે સાક્ષાત
કરી કરી યત્નો, પડદા જો પાછા પડતા જાય
દિન આવશે ક્યારે તારી મુલાકાતનો, એ ના સમજાય
રાખ્યો છે વિશ્વાસ માડી, ટકાવી રાખજે, જોજે તૂટે ન જરાય
હટયા પડદા આટલા, હટશે બધા, ચલિત એમાં ના થવાય
સુખસાગર તો તું છે, મળશે અખૂટ સુખ, પામતા તને સદાય
રાખીને વિશ્વાસ તારામાં માડી, હટવું ના એમાં જરાય
પ્રેમના તાંતણાં બાંધે જેને માડી, આવે તારી પાસે ખેંચાઈ
જગને માયા ત્યારે તો માડી, જાયે સદા ભુલાઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
paḍadō haṭē ēka māḍī tyāṁ, bījā paḍadā āvī jāya
mulākāta tārī śuṁ paḍadāmāṁ thāśē, thāyē kyārē sākṣāta
karī karī yatnō, paḍadā jō pāchā paḍatā jāya
dina āvaśē kyārē tārī mulākātanō, ē nā samajāya
rākhyō chē viśvāsa māḍī, ṭakāvī rākhajē, jōjē tūṭē na jarāya
haṭayā paḍadā āṭalā, haṭaśē badhā, calita ēmāṁ nā thavāya
sukhasāgara tō tuṁ chē, malaśē akhūṭa sukha, pāmatā tanē sadāya
rākhīnē viśvāsa tārāmāṁ māḍī, haṭavuṁ nā ēmāṁ jarāya
prēmanā tāṁtaṇāṁ bāṁdhē jēnē māḍī, āvē tārī pāsē khēṁcāī
jaganē māyā tyārē tō māḍī, jāyē sadā bhulāī
First...12961297129812991300...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall