BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5791 | Date: 20-May-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું

  No Audio

Shu Thayu, Shu Thayu, Intejaari Jeevanaane Tari, E To Vadharo Gayu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1995-05-20 1995-05-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1279 શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું
મળ્યાના રહસ્યો જીવનના જીવનમાં તને, ઇંતેજારી શું એ વધારી ગયું
પીવા હતા પ્રેમના કટોરા તો જીવનમાં, જીવનમાં ના એ તો પી શકાયું
હતા દિન એકસરખા સમયના, લાગ્યા લાંબા કે ટૂંકા, કેમ એ બન્યું
હતા શું દુર્ભાગ્યના હાથ એમાં, ઇંતેજારી તારી તો એ વધારી ગયું
ઉકલ્યા ના ઉકેલો જીવનમાં જેના, ઇંતેજારી જીવનમાં શું એ વધારી ગયું
કામના બોજ નીચે દબાયેલી, ઇંતેજારી પાછી એ વધારીને વધારી ગયું
પડયા કે પાડયા પડદા, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી તો ગયું
ના જાણ્યા કે ના મળ્યા ઉકેલો તો જેના, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી ગયું
દુઃખ દર્દની પળો જીવનમાં, સુખની પળોની ઇંતેજારી એ તો વધારી ગયું
Gujarati Bhajan no. 5791 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું થયું, શું થયું, ઇંતેજારી જીવનની તારી, એ તો વધારી ગયું
મળ્યાના રહસ્યો જીવનના જીવનમાં તને, ઇંતેજારી શું એ વધારી ગયું
પીવા હતા પ્રેમના કટોરા તો જીવનમાં, જીવનમાં ના એ તો પી શકાયું
હતા દિન એકસરખા સમયના, લાગ્યા લાંબા કે ટૂંકા, કેમ એ બન્યું
હતા શું દુર્ભાગ્યના હાથ એમાં, ઇંતેજારી તારી તો એ વધારી ગયું
ઉકલ્યા ના ઉકેલો જીવનમાં જેના, ઇંતેજારી જીવનમાં શું એ વધારી ગયું
કામના બોજ નીચે દબાયેલી, ઇંતેજારી પાછી એ વધારીને વધારી ગયું
પડયા કે પાડયા પડદા, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી તો ગયું
ના જાણ્યા કે ના મળ્યા ઉકેલો તો જેના, ઇંતેજારી સદા એ તો વધારી ગયું
દુઃખ દર્દની પળો જીવનમાં, સુખની પળોની ઇંતેજારી એ તો વધારી ગયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu thayum, shu thayum, intejari jivanani tari, e to vadhari gayu
malyana rahasyo jivanana jivanamam tane, intejari shu e vadhari gayu
piva hata prem na katora to jivanamam, jivanamam na
laga lunka lunka samba eamya, ea tina tunka shakayum hat banyu
hata shu durbhagyana haath emam, intejari taari to e vadhari gayu
ukalya na ukelo jivanamam jena, intejari jivanamam shu e vadhari gayu
kamana boja niche dabayeli, intejari paachhi e vadhari padharine vadhari
sanya gayada to e to padum vadhari
padaya ke na malya ukelo to jena, intejari saad e to vadhari gayu
dukh dardani palo jivanamam, sukhani paloni intejari e to vadhari gayu




First...57865787578857895790...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall