BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5798 | Date: 26-May-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ

  No Audio

Nij Bhavanme Re Sada Vasaavo, Prempurvak Shree Ram, Prempurvak Shree Ram

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1995-05-26 1995-05-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1286 નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ
સીતાના હોય ભલે શ્રી રામ, બનાવો જીવનમાં તમે, એને તમારા શ્રીરામ
ભક્તોના કામ કરતા થાક્યા ના કદી, થાક્યા ના કદી એ ભક્તવત્સલ શ્રીરામ
પુકાર્યા જ્યારે જ્યારે એને, દોડયા કરવા સહાય, રઘુપતિ એવા શ્રીરામ
જોતા નથી એ રૂપરંગ તમારા, જોવે છે હૈયે એતો, કર્યાં છે જીવનમાં કેવા કામ
કરતાને કરતા રહ્યાં નામ જગમાં અમારા, રહ્યાં તમે રઘુપતિ શ્રીરામ
માન્યા ને ભજ્યા જે જે રૂપે, ધર્યાં એ રૂપો, રહ્યાં તોયે તમે શ્રીરામ
કર્મકુશળ બની જન્મ્યા જગમાં, કહેવાતા તમે કૌશલ્યાનંદન શ્રીરામ
પાળતાને પાળતા રહ્યાં વચનો પિતાના, બન્યા વચનપાલક શ્રીરામ
રહ્યાં મર્યાદામાં, પાળી જીવનમાં મર્યાદા, બન્યા મર્યાદા પુરુષોત્તમ શ્રીરામ
Gujarati Bhajan no. 5798 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ
સીતાના હોય ભલે શ્રી રામ, બનાવો જીવનમાં તમે, એને તમારા શ્રીરામ
ભક્તોના કામ કરતા થાક્યા ના કદી, થાક્યા ના કદી એ ભક્તવત્સલ શ્રીરામ
પુકાર્યા જ્યારે જ્યારે એને, દોડયા કરવા સહાય, રઘુપતિ એવા શ્રીરામ
જોતા નથી એ રૂપરંગ તમારા, જોવે છે હૈયે એતો, કર્યાં છે જીવનમાં કેવા કામ
કરતાને કરતા રહ્યાં નામ જગમાં અમારા, રહ્યાં તમે રઘુપતિ શ્રીરામ
માન્યા ને ભજ્યા જે જે રૂપે, ધર્યાં એ રૂપો, રહ્યાં તોયે તમે શ્રીરામ
કર્મકુશળ બની જન્મ્યા જગમાં, કહેવાતા તમે કૌશલ્યાનંદન શ્રીરામ
પાળતાને પાળતા રહ્યાં વચનો પિતાના, બન્યા વચનપાલક શ્રીરામ
રહ્યાં મર્યાદામાં, પાળી જીવનમાં મર્યાદા, બન્યા મર્યાદા પુરુષોત્તમ શ્રીરામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nija bhavanamam re saad vasavo, premapurvaka shri rama, premapurvaka shrirama
sitana hoy bhale shri rama, banavo jivanamam tame, ene tamara shrirama
bhaktona kaam karta thakya na kadi, thakya na kadi e bhaktavatsala shri rama, thakya na kadi e bhaktavatsala shrirama
paghyarea , thakya na kadi e, thakya na kadi e, thakya na kadi e , dakya jarupa java
iota nathi e ruparanga tamara, jove che haiye eto, karya che jivanamam keva kaam
karatane karta rahyam naam jag maa amara, rahyam tame raghupati shrirama
manya ne bhajya je je rupe, dharyam e rupo kamana kamana kamana
kamana ka'a ka us, rahushala r r us aam ye ann shrirama
palatane palata rahyam vachano pitana, banya vachanapalaka shrirama
rahyam maryadamam, pali jivanamam maryada, banya maryada purushottama shrirama




First...57915792579357945795...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall