BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1385 | Date: 15-Jul-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

નમન અમારા હજો, સદા તને તો માડી

  No Audio

Naman Amara Haje, Sada Tane Toh Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-07-15 1988-07-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12874 નમન અમારા હજો, સદા તને તો માડી નમન અમારા હજો, સદા તને તો માડી
વંદન અમારા હજો, સદા તને તો માડી
દેજે સદા સદ્દબુદ્ધિ અમને તો માડી
ભરજે અમારું હૈયું, શુદ્ધ ભાવથી તો માડી
દેજે અમને શક્તિ તારી, સત્કર્મોમાં તો માડી
પાછા અમને વાળજે પાપોમાંથી તો માડી
હળીમળી સહુથી રહીએ, રાખ એવા તો માડી
ન કરીએ અપમાન કોઈના, દઈએ માન સહુને માડી
અંધકાર ઘેર્યા હૈયે, દેજે પ્રકાશ તારો તો માડી
સમસ્ત સૃષ્ટિમાં, નિહાળીએ તને, દેજે દૃષ્ટિ એવી તો માડી
લાલસાએ ના તણાઈયે, ન મોહે ઘેરાઈયે માડી
સદા વધતા આગળ, પહોંચીયે તારી પાસે તો માડી
Gujarati Bhajan no. 1385 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નમન અમારા હજો, સદા તને તો માડી
વંદન અમારા હજો, સદા તને તો માડી
દેજે સદા સદ્દબુદ્ધિ અમને તો માડી
ભરજે અમારું હૈયું, શુદ્ધ ભાવથી તો માડી
દેજે અમને શક્તિ તારી, સત્કર્મોમાં તો માડી
પાછા અમને વાળજે પાપોમાંથી તો માડી
હળીમળી સહુથી રહીએ, રાખ એવા તો માડી
ન કરીએ અપમાન કોઈના, દઈએ માન સહુને માડી
અંધકાર ઘેર્યા હૈયે, દેજે પ્રકાશ તારો તો માડી
સમસ્ત સૃષ્ટિમાં, નિહાળીએ તને, દેજે દૃષ્ટિ એવી તો માડી
લાલસાએ ના તણાઈયે, ન મોહે ઘેરાઈયે માડી
સદા વધતા આગળ, પહોંચીયે તારી પાસે તો માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
naman amara hajo, saad taane to maadi
vandan amara hajo, saad taane to maadi
deje saad saddabuddhi amane to maadi
bharje amarum haiyum, shuddh bhaav thi to maadi
deje amane shakti tari, satkarmomam to maadi
pachhai sa toakadiha amane valaje
papomantie, toakadiha amane valaje papomantie to maadi
na karie apamana koina, daie mann sahune maadi
andhakaar gherya haiye, deje prakash taaro to maadi
samasta srishtimam, nihalie tane, deje drishti evi to maadi
lalasae na tanaiye, na mohe gheraiye maadi
saad pahase tochi maari taari tari pahaseonchi agala,

Explanation in English
In this Gujarati bhajan Kaka (Satguru Devendra Ghia) ji is worshipping the Divine Mother with love and saying the prayer wholeheartedly.
Kaka (Satguru Devendra Ghia) ji prays
My bow is always towards you O'mother.
My salute is always to you, O'Mother
Give us always wisdom, O'mother.
Fill our hearts, with pure emotions O'Mother.
Give us the strength, to do good deeds O'Mother.
Turn our back from our sins O'Mother.
Let's stay calm and cool with everybody, Keep us like this only O'Mother.
May we do not insult anyone and give respect to all.O'Mother
When darkness surround our hearts give us your brightness O'Mother.
Let's stay calm and cool with everybody, Keep us like this O'Mother.
In this whole universe may I look at you, give us such type of sight.
May lust does not stress me and surround me,
O'Mother
May we always keep on moving ahead and reach towards you O' Mother.

First...13811382138313841385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall