BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5800 | Date: 30-May-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

હવે તો કંઈક કરવું પડશે, હવે તો કંઈક કરવું પડશે

  No Audio

Have To Kaik Karavu Padashe, Have To Kaik Karaavu Padshe

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1995-05-30 1995-05-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1288 હવે તો કંઈક કરવું પડશે, હવે તો કંઈક કરવું પડશે હવે તો કંઈક કરવું પડશે, હવે તો કંઈક કરવું પડશે
કર્યું તો સહન ખૂબ જીવનમાં,ચૂપ રહી જીવનમાં ના કાંઈ ચાલશે
અસ્થિર જીવનને રે જગમાં, સ્થિર એને હવે તો કરવું પડશે
કર્યા આળસમાં તો કંઈક અખાડા, હવે તો કાર્યરત રહેવું પડશે
હરાઈ ગઈ છે જીવનમાં શાંતિ, જીવનમાં શાંતિ તો મેળવવી પડશે
અટક્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં, ત્યાંથી આગળ તો વધવું પડશે
કાર્ય કાજે કર્યા ખૂબ ભાઈબાપા જીવનમાં, નાક હવે તો દબાવવું પડશે
વેરઝેરથી તો ખૂબ થાક્યા જીવનમાં, જીવનમાં પ્રેમને અપનાવવો પડશે
કરી કરી નિર્ણયો, ચડાવ્યા અભરાઈ ઉપર, અમલ એનો હવે કરવો પડશે
કરવું પડશે તે તો કરવું પડશે, પ્રભુના દર્શન જીવનમાં મેળવવા પડશે
Gujarati Bhajan no. 5800 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હવે તો કંઈક કરવું પડશે, હવે તો કંઈક કરવું પડશે
કર્યું તો સહન ખૂબ જીવનમાં,ચૂપ રહી જીવનમાં ના કાંઈ ચાલશે
અસ્થિર જીવનને રે જગમાં, સ્થિર એને હવે તો કરવું પડશે
કર્યા આળસમાં તો કંઈક અખાડા, હવે તો કાર્યરત રહેવું પડશે
હરાઈ ગઈ છે જીવનમાં શાંતિ, જીવનમાં શાંતિ તો મેળવવી પડશે
અટક્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં, ત્યાંથી આગળ તો વધવું પડશે
કાર્ય કાજે કર્યા ખૂબ ભાઈબાપા જીવનમાં, નાક હવે તો દબાવવું પડશે
વેરઝેરથી તો ખૂબ થાક્યા જીવનમાં, જીવનમાં પ્રેમને અપનાવવો પડશે
કરી કરી નિર્ણયો, ચડાવ્યા અભરાઈ ઉપર, અમલ એનો હવે કરવો પડશે
કરવું પડશે તે તો કરવું પડશે, પ્રભુના દર્શન જીવનમાં મેળવવા પડશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
have to kaik karvu padashe, have to kaik karvu padashe
karyum to sahan khub jivanamam, chupa rahi jivanamam na kai chalashe
asthira jivanane re jagamam, sthir ene have to karvu padashe
karya alasamamanti j kaik akharashe, have to karyvai gamai shamarata, have to
harai , jivanamam shanti to melavavi padashe
atakya chhie jivanamam jyam, tyathi aagal to vadhavum padashe
karya kaaje karya khub bhaibapa jivanamam, naka have to dabavavum padashe
verajerathi to khub have khub thakya jivanavarathi,
khuba, khub thakya jivanavarathi, khuba, khub thakya jivanavarathi, khuba, khub jivanavari padashe
karvu padashe te to karvu padashe, prabhu na darshan jivanamam melavava padashe




First...57965797579857995800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall