BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5807 | Date: 04-Jun-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

માની લીધું, છું હું હોશિયાર, છું હોશિયાર કેટલો હું પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે

  No Audio

Maani Lidhu, Chu Hu Hoshiyaar, Chu Hoshiyaar Ketalo Hu Prabhu, E To Jaano Cho Tame

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1995-06-04 1995-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1295 માની લીધું, છું હું હોશિયાર, છું હોશિયાર કેટલો હું પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે માની લીધું, છું હું હોશિયાર, છું હોશિયાર કેટલો હું પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
કર્યા યત્નો સમજવા તને રે પ્રભુ, સમજવા કેટલા તને રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
માન્યું ને કર્યું જીવનમાં મેં તો સાચું, કર્યું કેટલું સાચું રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
મોહ માયામાંને માયામાં ભૂલીયે અમે તને રે પ્રભુ, યાદ રાખો છો તોયે અમને તો તમે
દેતાને દેતા રહ્યાં જગમાં ઘણું અમને તમે રે પ્રભુ, રહ્યાં માંગતાને માંગતા તોયે અમે
વિચાર્યું ઘણું ઘણું મેં તો જીવનમાં, વિચાર્યું કેટલું સાચું રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
ભાવોને ભાવો જાગતા રહે હૈયે, જાગ્યા એમાં તો કેટલા સાચા રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
સમજવા શીખ્યા જીવનમાં કેટલું રે પ્રભુ, એ તો જીવનમાં રે પ્રભુ, એક એ જાણો છો તમે
Gujarati Bhajan no. 5807 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માની લીધું, છું હું હોશિયાર, છું હોશિયાર કેટલો હું પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
કર્યા યત્નો સમજવા તને રે પ્રભુ, સમજવા કેટલા તને રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
માન્યું ને કર્યું જીવનમાં મેં તો સાચું, કર્યું કેટલું સાચું રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
મોહ માયામાંને માયામાં ભૂલીયે અમે તને રે પ્રભુ, યાદ રાખો છો તોયે અમને તો તમે
દેતાને દેતા રહ્યાં જગમાં ઘણું અમને તમે રે પ્રભુ, રહ્યાં માંગતાને માંગતા તોયે અમે
વિચાર્યું ઘણું ઘણું મેં તો જીવનમાં, વિચાર્યું કેટલું સાચું રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
ભાવોને ભાવો જાગતા રહે હૈયે, જાગ્યા એમાં તો કેટલા સાચા રે પ્રભુ, એ તો જાણો છો તમે
સમજવા શીખ્યા જીવનમાં કેટલું રે પ્રભુ, એ તો જીવનમાં રે પ્રભુ, એક એ જાણો છો તમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maani lidhum, chu hu hoshiyara, chu hoshiyara ketalo hu prabhu, e to jano chho tame
karya yatno samajava taane re prabhu, samajava ketala taane re prabhu, e to jano chho tame
manyu ne karyum jivanamam me to sachhuum, karyum reetal e to jano chho tame
moh mayamanne maya maa bhuliye ame taane re prabhu, yaad rakho chho toye amane to tame
detane deta rahyam jag maa ghanu amane tame re prabhu, rahyam mangatane mangata toye ame
vichaaryu ghanu ghanum meme to jivaryum ghanu prabhu, e to jivaryum to jano chho tame
bhavone bhavo jagat rahe haiye, jagya ema to ketala saacha re prabhu, e to jano chho tame
samajava shikhya jivanamam ketalum re prabhu, e to jivanamam re prabhu, ek e jano chho tame




First...58015802580358045805...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall