Hymn No. 1551 | Date: 24-Oct-1988
|
|
Text Size |
 |
 |
1988-10-24
1988-10-24
1988-10-24
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13040
બન્યો ના બન્યો ત્યાં તો
બન્યો ના બન્યો ત્યાં તો, પિંખાઈ ગયો રે માળો મારો, ચૂંથાઈ ગયો માળો મારો ફૂટી ના ફૂટી રે પાંખો ત્યાં તો, તૂટી ગયો રે માળો મારો, ચૂંથાઈ ગયો માળો મારો નાખ્યો ના નાખ્યો રે પાયો, ત્યાં તો, હચમચી ગયો રે પાયો મારો, હચમચી ગયો રે ખાધું ના ખાધું રે ત્યાં તો, ઓડકાર મોટો તો આવી ગયો રે સફર શરૂ કરી ના કરી રે ત્યાં તો, થાક સફરનો તો લાગી રે ગયો રે જોશ જવાનીનું, જામ્યું ના જામ્યું રે ત્યાં તો, બુઢાપો તો આવી ગયો રે (2) પ્રકાશ હજી જડયો ના જડયો રે ત્યાં તો, અંધકાર તો છવાઈ ગયો રે (2)
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
બન્યો ના બન્યો ત્યાં તો, પિંખાઈ ગયો રે માળો મારો, ચૂંથાઈ ગયો માળો મારો ફૂટી ના ફૂટી રે પાંખો ત્યાં તો, તૂટી ગયો રે માળો મારો, ચૂંથાઈ ગયો માળો મારો નાખ્યો ના નાખ્યો રે પાયો, ત્યાં તો, હચમચી ગયો રે પાયો મારો, હચમચી ગયો રે ખાધું ના ખાધું રે ત્યાં તો, ઓડકાર મોટો તો આવી ગયો રે સફર શરૂ કરી ના કરી રે ત્યાં તો, થાક સફરનો તો લાગી રે ગયો રે જોશ જવાનીનું, જામ્યું ના જામ્યું રે ત્યાં તો, બુઢાપો તો આવી ગયો રે (2) પ્રકાશ હજી જડયો ના જડયો રે ત્યાં તો, અંધકાર તો છવાઈ ગયો રે (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
banyo na banyo tya to,
pinkhai gayo re malo maro, chuthai gayo malo maaro
phuti na phuti re pankho tya to,
tuti gayo re malo maro, chuthai gayo malo maaro
nakhyo na nakhyo re payo, tya to,
hachamachio re payo maro, hachamachio re payo maro, hachamachio re payo maaro gayo re
khadhum na khadhum re tya to,
odakara moto to aavi gayo re
saphara sharu kari na kari re tya to,
thaak sapharano to laagi re gayo re
josha javaninum, janyum na janyum re tya to,
budhapo to aavi gayo re (2)
prakash haji jadayo na jadayo re tya to,
andhakaar to chhavai gayo re (2)
|
|