Hymn No. 1561 | Date: 02-Nov-1988
|
|
Text Size |
 |
 |
1988-11-02
1988-11-02
1988-11-02
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13050
ના કહી શકીશ કદી, તું રે માડી
ના કહી શકીશ કદી, તું રે માડી કે, હું તારો નથી, હું તારો નથી ઘૂમ્યો ખૂબ જગમાં, સમજ્યો હવે તો માડી કે, તારા વિના મારો કોઈ આરો નથી જોર તારી માયાનું તો છે ખૂબ જગમાં ખેંચાયો એમાં, વાંક તો એમાં તારો નથી મન રહ્યું ખૂબ ચંચળ, ના સ્થિર રહ્યું તુજમાં ઘૂમ્યો ખૂબ વાંક તો એમાં તારો નથી રાતદિન રહ્યા જાતાં, એમ ને એમ અંતર રહ્યા ના થયો મેળાપ તારો, વાંક તો એમાં તારો નથી સાચો સહારો, સહુનો છે તું તો જગમાં તારા વિના મને કોઈ સહારો નથી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
ના કહી શકીશ કદી, તું રે માડી કે, હું તારો નથી, હું તારો નથી ઘૂમ્યો ખૂબ જગમાં, સમજ્યો હવે તો માડી કે, તારા વિના મારો કોઈ આરો નથી જોર તારી માયાનું તો છે ખૂબ જગમાં ખેંચાયો એમાં, વાંક તો એમાં તારો નથી મન રહ્યું ખૂબ ચંચળ, ના સ્થિર રહ્યું તુજમાં ઘૂમ્યો ખૂબ વાંક તો એમાં તારો નથી રાતદિન રહ્યા જાતાં, એમ ને એમ અંતર રહ્યા ના થયો મેળાપ તારો, વાંક તો એમાં તારો નથી સાચો સહારો, સહુનો છે તું તો જગમાં તારા વિના મને કોઈ સહારો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
na kahi shakisha kadi, tu re maadi
ke, hu taaro nathi, hu taaro nathi
ghunyo khub jagamam, samjyo have to maadi
ke, taara veena maaro koi aro nathi
jora taari maya nu to che khub jag maa
khenchayo emam, vanka to ema taaro
nathi khub chanchala, na sthir rahyu tujh maa
ghunyo khub vanka to ema taaro nathi
ratadina rahya jatam, ema ne ema antar rahya
na thayo melaap taro, vanka to ema taaro nathi
saacho saharo, sahuno che tu to jagami
taara veena mane saharo
|
|