BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1603 | Date: 12-Dec-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

ત્રિલોકમાં વસનારી, પળે પળે પ્રગટ થનારી

  No Audio

Trilokma Vasnari, Pade Pade Pragat Thanari

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-12-12 1988-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13092 ત્રિલોકમાં વસનારી, પળે પળે પ્રગટ થનારી ત્રિલોકમાં વસનારી, પળે પળે પ્રગટ થનારી
રે માડી, ના સમજમાં આવે રે માડી, કે જગમાં તું ક્યાં નથી રે,
અણુ અણુ તુજથી છે ભરેલા, તેજ કિરણો તુજથી ભરેલા રે - રે માડી...
શાંતિમાં તો તું શાંત રહે, રણભૂમિમાં તું રણચંડી બને રે - રે માડી...
વ્હેમોની તો તું જડ તોડે, કૃપા જેની ઉપર તો તું રે કરે રે - રે માડી...
દંડ દેવા તું મક્કમ રહે, જગ પર સદા તું કૃપા કરે રે - રે માડી...
જગમાં જ્યારે તો પાપ વધે, અવતાર ત્યારે તું તો ધરે રે - રે માડી...
શીતળ વાયુમાં તું રહે, વિરાટ તોફાનમાં પણ તું વસે રે - રે માડી...
અવાજમાં તો તું રે વસે, તોયે અવાજ તારો ના સંભળાયે રે - રે માડી...
તારું કહ્યું જગે કરવું પડે, ભક્તનું કહ્યું તો તું રે કરે રે - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 1603 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ત્રિલોકમાં વસનારી, પળે પળે પ્રગટ થનારી
રે માડી, ના સમજમાં આવે રે માડી, કે જગમાં તું ક્યાં નથી રે,
અણુ અણુ તુજથી છે ભરેલા, તેજ કિરણો તુજથી ભરેલા રે - રે માડી...
શાંતિમાં તો તું શાંત રહે, રણભૂમિમાં તું રણચંડી બને રે - રે માડી...
વ્હેમોની તો તું જડ તોડે, કૃપા જેની ઉપર તો તું રે કરે રે - રે માડી...
દંડ દેવા તું મક્કમ રહે, જગ પર સદા તું કૃપા કરે રે - રે માડી...
જગમાં જ્યારે તો પાપ વધે, અવતાર ત્યારે તું તો ધરે રે - રે માડી...
શીતળ વાયુમાં તું રહે, વિરાટ તોફાનમાં પણ તું વસે રે - રે માડી...
અવાજમાં તો તું રે વસે, તોયે અવાજ તારો ના સંભળાયે રે - રે માડી...
તારું કહ્યું જગે કરવું પડે, ભક્તનું કહ્યું તો તું રે કરે રે - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
trilokamam vasanari, pale pale pragata thanari
re maadi, na samajamam aave re maadi, ke jag maa tu kya nathi re,
anu anu tujathi che bharela, tej kirano tujathi bharela re - re maadi ...
shantimam to tu shant rahe ranabhandimam tu ranabhandimam tu re - re maadi ...
vhemoni to tu jada tode, kripa jeni upar to tu re kare re - re maadi ...
danda deva tu makkama rahe, jaag paar saad tu kripa kare re - re maadi ...
jag maa jyare to paap vadhe, avatara tyare tu to dhare re - re maadi ...
shital vayumam tu rahe, virata tophaan maa pan tu vase re - re maadi ...
avajamam to tu re vase, toye avaja taaro na sambhalaye re - re maadi ...
taaru kahyu chase karvu pade, bhaktanum kahyu to tu re kare re - re maadi ...




First...16011602160316041605...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall