Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1604 | Date: 13-Dec-1988
ગઈ ક્ષણ જે વીતી, એ તો વીતી ગઈ
Gaī kṣaṇa jē vītī, ē tō vītī gaī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 1604 | Date: 13-Dec-1988

ગઈ ક્ષણ જે વીતી, એ તો વીતી ગઈ

  No Audio

gaī kṣaṇa jē vītī, ē tō vītī gaī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1988-12-13 1988-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13093 ગઈ ક્ષણ જે વીતી, એ તો વીતી ગઈ ગઈ ક્ષણ જે વીતી, એ તો વીતી ગઈ

ના એ હાથમાં રહી, ના એ તો હાથમાં રહી

રાહ જોઈ ક્ષણની, ક્યારે આવી, ક્યારે ચાલી ગઈ

દઈ અનુભવ કંઈક, એ તો ચાલી રે ગઈ

લઈ અનુભવ, રાહ તો આગળ ચાલવી રહી

દરેક ક્ષણ, કહાની એની કહેતી રે ગઈ

કહાની કદી, આંખમાં આંસુ વહાવી રે ગઈ

કહાની કદી હૈયે આનંદ તો આપતી ગઈ

ક્ષણના અણુ-અણુ, જીવન બનાવતી ગઈ

ભેદ નાના મોટાના, સદા એ વીસરી ગઈ

જીવન સદા ક્ષણની સારરૂપ બનતી ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


ગઈ ક્ષણ જે વીતી, એ તો વીતી ગઈ

ના એ હાથમાં રહી, ના એ તો હાથમાં રહી

રાહ જોઈ ક્ષણની, ક્યારે આવી, ક્યારે ચાલી ગઈ

દઈ અનુભવ કંઈક, એ તો ચાલી રે ગઈ

લઈ અનુભવ, રાહ તો આગળ ચાલવી રહી

દરેક ક્ષણ, કહાની એની કહેતી રે ગઈ

કહાની કદી, આંખમાં આંસુ વહાવી રે ગઈ

કહાની કદી હૈયે આનંદ તો આપતી ગઈ

ક્ષણના અણુ-અણુ, જીવન બનાવતી ગઈ

ભેદ નાના મોટાના, સદા એ વીસરી ગઈ

જીવન સદા ક્ષણની સારરૂપ બનતી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaī kṣaṇa jē vītī, ē tō vītī gaī

nā ē hāthamāṁ rahī, nā ē tō hāthamāṁ rahī

rāha jōī kṣaṇanī, kyārē āvī, kyārē cālī gaī

daī anubhava kaṁīka, ē tō cālī rē gaī

laī anubhava, rāha tō āgala cālavī rahī

darēka kṣaṇa, kahānī ēnī kahētī rē gaī

kahānī kadī, āṁkhamāṁ āṁsu vahāvī rē gaī

kahānī kadī haiyē ānaṁda tō āpatī gaī

kṣaṇanā aṇu-aṇu, jīvana banāvatī gaī

bhēda nānā mōṭānā, sadā ē vīsarī gaī

jīvana sadā kṣaṇanī sārarūpa banatī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1604 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...160316041605...Last