BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1611 | Date: 21-Dec-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી

  No Audio

Kari Mehnat Dilthi, Vhavyo Pasino Premthi

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1988-12-21 1988-12-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13100 કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી
મંઝિલ તોયે ના મળી, મંઝિલ તોયે ના મળી
દિલને દર્દથી ભર્યું, પોકાર તો પ્રભુને કરી
અવાજ મારો તોયે ના પહોંચ્યો, ના પહોંચ્યો
પડદા પાછળ અણસાર તારો, પડદા ચીરતો રહ્યો
હસ્તી તોયે પડદાની ના મટી રે ના મટી
અંતરથી અંતર ઘટાડતો ગયો, ન જાણું પહોંચ્યો નજદીક કેટલે
રહ્યું અંતર તોયે બાકી ને બાકી, રે બાકી ને બાકી
ઇચ્છાઓ સમાવતો ગયો, રહી તોયે ઇચ્છાઓ જાગતી
રહી ઇચ્છાઓ તોયે હૈયે ભરી, ન આવ્યો એનો અંત રે અંત
Gujarati Bhajan no. 1611 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી મહેનત દિલથી, વહાવ્યો પસીનો પ્રેમથી
મંઝિલ તોયે ના મળી, મંઝિલ તોયે ના મળી
દિલને દર્દથી ભર્યું, પોકાર તો પ્રભુને કરી
અવાજ મારો તોયે ના પહોંચ્યો, ના પહોંચ્યો
પડદા પાછળ અણસાર તારો, પડદા ચીરતો રહ્યો
હસ્તી તોયે પડદાની ના મટી રે ના મટી
અંતરથી અંતર ઘટાડતો ગયો, ન જાણું પહોંચ્યો નજદીક કેટલે
રહ્યું અંતર તોયે બાકી ને બાકી, રે બાકી ને બાકી
ઇચ્છાઓ સમાવતો ગયો, રહી તોયે ઇચ્છાઓ જાગતી
રહી ઇચ્છાઓ તોયે હૈયે ભરી, ન આવ્યો એનો અંત રે અંત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari mahenat dilathi, vahavyo pasino prem thi
Manjila toye na mali, Manjila toye na mali
dilane dardathi bharyum, Pokara to prabhune kari
avaja maaro toye na pahonchyo, well pahonchyo
padada paachal anasara taro, padada chirato rahyo
hasti toye padadani na mati re na mati
antarathi antar ghatadato gayo, na janu pahonchyo najadika ketale
rahyu antar toye baki ne baki, re baki ne baki
ichchhao samavato gayo, rahi toye ichchhao jagati
rahi ichchhao toye haiye bhari, na aavyo eno anta re anta




First...16111612161316141615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall