Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1612 | Date: 22-Dec-1988
લઈ શકે તો લઈ લે રે માડી, દુઃખ-દર્દ તો મારું
Laī śakē tō laī lē rē māḍī, duḥkha-darda tō māruṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 1612 | Date: 22-Dec-1988

લઈ શકે તો લઈ લે રે માડી, દુઃખ-દર્દ તો મારું

  No Audio

laī śakē tō laī lē rē māḍī, duḥkha-darda tō māruṁ

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1988-12-22 1988-12-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13101 લઈ શકે તો લઈ લે રે માડી, દુઃખ-દર્દ તો મારું લઈ શકે તો લઈ લે રે માડી, દુઃખ-દર્દ તો મારું

ના લઈ શકે તો, દઈ દેજે રે મને, દુઃખ-દર્દ તો તારું

ના રહે ઇચ્છા બીજી રે મુજમાં, રહે તુજ દર્શનની ઇચ્છા મારી

બીજી ઇચ્છા પૂરી કરે કે ના કરે, કરજે પૂરી આ એજ ઇચ્છા મારી

રહ્યો રાતદિન માયામાં ડૂબી, ડૂબી ગયો માયામાં તારી

વળગી ગઈ ખૂબ હૈયે, વળગી ગઈ છે ખૂબ હૈયે મારી

ઘૂમ્યો ખૂબ માયામાં, થાક્યો છું રે માયાથી તો તારી

હવે તો સ્થિર કર તુજ ચરણમાં, કરી પૂરી આશ આ મારી

કહું શું તને, જાણે તું બધું, તોય કહું છું માડી મારી

છું હું સદાયે તારો, છે સદાયે તું તો મારી
View Original Increase Font Decrease Font


લઈ શકે તો લઈ લે રે માડી, દુઃખ-દર્દ તો મારું

ના લઈ શકે તો, દઈ દેજે રે મને, દુઃખ-દર્દ તો તારું

ના રહે ઇચ્છા બીજી રે મુજમાં, રહે તુજ દર્શનની ઇચ્છા મારી

બીજી ઇચ્છા પૂરી કરે કે ના કરે, કરજે પૂરી આ એજ ઇચ્છા મારી

રહ્યો રાતદિન માયામાં ડૂબી, ડૂબી ગયો માયામાં તારી

વળગી ગઈ ખૂબ હૈયે, વળગી ગઈ છે ખૂબ હૈયે મારી

ઘૂમ્યો ખૂબ માયામાં, થાક્યો છું રે માયાથી તો તારી

હવે તો સ્થિર કર તુજ ચરણમાં, કરી પૂરી આશ આ મારી

કહું શું તને, જાણે તું બધું, તોય કહું છું માડી મારી

છું હું સદાયે તારો, છે સદાયે તું તો મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laī śakē tō laī lē rē māḍī, duḥkha-darda tō māruṁ

nā laī śakē tō, daī dējē rē manē, duḥkha-darda tō tāruṁ

nā rahē icchā bījī rē mujamāṁ, rahē tuja darśananī icchā mārī

bījī icchā pūrī karē kē nā karē, karajē pūrī ā ēja icchā mārī

rahyō rātadina māyāmāṁ ḍūbī, ḍūbī gayō māyāmāṁ tārī

valagī gaī khūba haiyē, valagī gaī chē khūba haiyē mārī

ghūmyō khūba māyāmāṁ, thākyō chuṁ rē māyāthī tō tārī

havē tō sthira kara tuja caraṇamāṁ, karī pūrī āśa ā mārī

kahuṁ śuṁ tanē, jāṇē tuṁ badhuṁ, tōya kahuṁ chuṁ māḍī mārī

chuṁ huṁ sadāyē tārō, chē sadāyē tuṁ tō mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1612 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...161216131614...Last