BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1623 | Date: 29-Dec-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

બંધાયું કે બાંધ્યું વેર જો જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું

  No Audio

Badhayu K Bandhyu Ver Jo Jagma, Bhalu Na Aene Toh Koinu Kidhu

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1988-12-29 1988-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13112 બંધાયું કે બાંધ્યું વેર જો જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું બંધાયું કે બાંધ્યું વેર જો જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
જાણેઅજાણ્યે દૂભવ્યું દિલ જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ફુલાઈ ફર્યા ખૂબ અભિમાને જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
કરી હત્યા નિર્દોષની રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
બોલી જૂઠું પામી રે ન પામી જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
કરી ચોરી, લૂંટફાટ રાચશે રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ભરી આળસ હૈયે ઊંડા રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ક્રોધે જલી બળી ને બાળી રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ડરી હરપળે, સદા સર્વદા રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ડૂબી કે ઉત્તેજી કામવાસના રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
લોભે કર્યું ભેગું, રાચી એમાં રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
Gujarati Bhajan no. 1623 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બંધાયું કે બાંધ્યું વેર જો જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
જાણેઅજાણ્યે દૂભવ્યું દિલ જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ફુલાઈ ફર્યા ખૂબ અભિમાને જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
કરી હત્યા નિર્દોષની રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
બોલી જૂઠું પામી રે ન પામી જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
કરી ચોરી, લૂંટફાટ રાચશે રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ભરી આળસ હૈયે ઊંડા રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ક્રોધે જલી બળી ને બાળી રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ડરી હરપળે, સદા સર્વદા રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
ડૂબી કે ઉત્તેજી કામવાસના રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
લોભે કર્યું ભેગું, રાચી એમાં રે જગમાં, ભલું ના એણે તો કોઈનું કીધું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
baṁdhāyuṁ kē bāṁdhyuṁ vēra jō jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
jāṇēajāṇyē dūbhavyuṁ dila jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
phulāī pharyā khūba abhimānē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
karī hatyā nirdōṣanī rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
bōlī jūṭhuṁ pāmī rē na pāmī jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
karī cōrī, lūṁṭaphāṭa rācaśē rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
bharī ālasa haiyē ūṁḍā rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
krōdhē jalī balī nē bālī rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
ḍarī harapalē, sadā sarvadā rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
ḍūbī kē uttējī kāmavāsanā rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
lōbhē karyuṁ bhēguṁ, rācī ēmāṁ rē jagamāṁ, bhaluṁ nā ēṇē tō kōīnuṁ kīdhuṁ
First...16211622162316241625...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall