BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1624 | Date: 30-Dec-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું કરું રે માડી, તારા સ્વર્ગને કે લક્ષ્મીતણા ભંડારને

  No Audio

Shu Karu Re Madi, Tara Swargne K Laxmitada Bhandarne

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-12-30 1988-12-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13113 શું કરું રે માડી, તારા સ્વર્ગને કે લક્ષ્મીતણા ભંડારને શું કરું રે માડી, તારા સ્વર્ગને કે લક્ષ્મીતણા ભંડારને
જોઈએ છે રે માડી મને, તારા ચરણમાં તો અવિચલિત સ્થાન રે
ઘૂમી ઘૂમી, જગમાં પડી આફતમાં, આવ્યું છે સાચું ભાન રે - જોઈએ...
ફર્યો જગમાં બધે, કરી મારુંમારું, મળ્યા છે અનોખા અપમાન રે - જોઈએ...
દાવ કદી સાચા પડયા, મળ્યા ભલે જગમાં ખૂબ માન રે - જોઈએ...
રાચ્યો છું ખૂબ માયામાં તારી, ભૂલીને તો બધું ભાન રે - જોઈએ...
તારા વિના છે બધું રે ખોટું, કરજે સ્થિર મુજમાં આ જ્ઞાન રે - જોઈએ...
નથી પાપ કે પુણ્ય જોઈતું, નથી એ તારા ચરણ સમાન રે - જોઈએ...
દાતા છે તું દિલાવરી રે માતા, દેજે તું આ એક વરદાન રે - જોઈએ...
દઈશ તું બીજું, લઈશ હું બીજું, રહેશે ના એમાં આપણી શાન રે - જોઈએ...
Gujarati Bhajan no. 1624 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું કરું રે માડી, તારા સ્વર્ગને કે લક્ષ્મીતણા ભંડારને
જોઈએ છે રે માડી મને, તારા ચરણમાં તો અવિચલિત સ્થાન રે
ઘૂમી ઘૂમી, જગમાં પડી આફતમાં, આવ્યું છે સાચું ભાન રે - જોઈએ...
ફર્યો જગમાં બધે, કરી મારુંમારું, મળ્યા છે અનોખા અપમાન રે - જોઈએ...
દાવ કદી સાચા પડયા, મળ્યા ભલે જગમાં ખૂબ માન રે - જોઈએ...
રાચ્યો છું ખૂબ માયામાં તારી, ભૂલીને તો બધું ભાન રે - જોઈએ...
તારા વિના છે બધું રે ખોટું, કરજે સ્થિર મુજમાં આ જ્ઞાન રે - જોઈએ...
નથી પાપ કે પુણ્ય જોઈતું, નથી એ તારા ચરણ સમાન રે - જોઈએ...
દાતા છે તું દિલાવરી રે માતા, દેજે તું આ એક વરદાન રે - જોઈએ...
દઈશ તું બીજું, લઈશ હું બીજું, રહેશે ના એમાં આપણી શાન રે - જોઈએ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu karu re maadi, taara svargane ke lakshmitana bhandarane
joie che re maadi mane, taara charan maa to avichalita sthana re
ghumi ghumi, jag maa padi aphatamam, avyum che saachu bhaan re - joie ...
pharyo jag maa badhe, kha apamana an, maari marummarum re - joie ...
dava kadi saacha padaya, malya bhale jag maa khub mann re - joie ...
rachyo chu khub maya maa tari, bhuli ne to badhu bhaan re - joie ...
taara veena che badhu re khotum, karje sthir mujamam a jnaan re - joie ...
nathi paap ke punya joitum, nathi e taara charan samaan re - joie ...
daata che tu dilavari re mata, deje tu a ek varadana re - joie ...
daish tu bijum, laish hu bijum, raheshe na ema apani shaan re - joie ...




First...16211622162316241625...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall