BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1627 | Date: 31-Dec-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

નયનો ભરી ભરી રે માડી, તને નીરખવા દે (2)

  Audio

Nayno Bhari Bhari Re Madi, Tane Nirakhva De

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-12-31 1988-12-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13116 નયનો ભરી ભરી રે માડી, તને નીરખવા દે (2) નયનો ભરી ભરી રે માડી, તને નીરખવા દે (2)
પલકનો વિયોગ રે માડી, એમાં તો ના પડવા દે (2)
કહેવું છે ખૂબ માડી, આજ મને તો કહેવા દે
સંકેલી લે બે ઘડી માયા તારી, મજા સાચી લેવા દે
ભરાઈ ગયું છે ખૂબ હૈયું મારું, આજ ખાલી એને કરવા દે
ભરી ભરી હૈયામાં યાદો તારી, યાદમાં હવે ડૂબવા દે
હૈયું રહ્યું છે કૂદી, તુજમાં જાવું છે ડૂબી, જગ બધું ભૂલવા દે
રહ્યો છે પડદો વચ્ચે, આજે તો એને ચીરવા દે
ફર્યો છું ખૂબ, થાક્યો છું ખૂબ, શાંતિ હવે ધરવા દે
રહેવું નથી બીજે ક્યાંય, રહેવું તારી પાસે, ચરણમાં હવે રહેવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=Gd5y-XMA6RU
Gujarati Bhajan no. 1627 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નયનો ભરી ભરી રે માડી, તને નીરખવા દે (2)
પલકનો વિયોગ રે માડી, એમાં તો ના પડવા દે (2)
કહેવું છે ખૂબ માડી, આજ મને તો કહેવા દે
સંકેલી લે બે ઘડી માયા તારી, મજા સાચી લેવા દે
ભરાઈ ગયું છે ખૂબ હૈયું મારું, આજ ખાલી એને કરવા દે
ભરી ભરી હૈયામાં યાદો તારી, યાદમાં હવે ડૂબવા દે
હૈયું રહ્યું છે કૂદી, તુજમાં જાવું છે ડૂબી, જગ બધું ભૂલવા દે
રહ્યો છે પડદો વચ્ચે, આજે તો એને ચીરવા દે
ફર્યો છું ખૂબ, થાક્યો છું ખૂબ, શાંતિ હવે ધરવા દે
રહેવું નથી બીજે ક્યાંય, રહેવું તારી પાસે, ચરણમાં હવે રહેવા દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nayano bhari bhari re maadi, taane nirakhava de (2)
palakano viyoga re maadi, ema to na padava de (2)
kahevu che khub maadi, aaj mane to kaheva de
sankeli le be ghadi maya tari, maja sachi leva de
bharai gayu che khub haiyu marum, aaj khali ene Karava de
bhari bhari haiya maa yado tari, yaad maa have dubava de
haiyu rahyu Chhe kudi, tujh maa javu Chhe dubi, jaag badhu bhulava de
rahyo Chhe padado vachche, aaje to ene chirava de
pharyo Chhum khuba, thaakyo Chhum khuba, shanti have dharva de
rahevu nathi bije kyanya, rahevu taari pase, charan maa have raheva de

નયનો ભરી ભરી રે માડી, તને નીરખવા દે (2)નયનો ભરી ભરી રે માડી, તને નીરખવા દે (2)
પલકનો વિયોગ રે માડી, એમાં તો ના પડવા દે (2)
કહેવું છે ખૂબ માડી, આજ મને તો કહેવા દે
સંકેલી લે બે ઘડી માયા તારી, મજા સાચી લેવા દે
ભરાઈ ગયું છે ખૂબ હૈયું મારું, આજ ખાલી એને કરવા દે
ભરી ભરી હૈયામાં યાદો તારી, યાદમાં હવે ડૂબવા દે
હૈયું રહ્યું છે કૂદી, તુજમાં જાવું છે ડૂબી, જગ બધું ભૂલવા દે
રહ્યો છે પડદો વચ્ચે, આજે તો એને ચીરવા દે
ફર્યો છું ખૂબ, થાક્યો છું ખૂબ, શાંતિ હવે ધરવા દે
રહેવું નથી બીજે ક્યાંય, રહેવું તારી પાસે, ચરણમાં હવે રહેવા દે
1988-12-31https://i.ytimg.com/vi/Gd5y-XMA6RU/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=Gd5y-XMA6RU



First...16261627162816291630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall