BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1629 | Date: 02-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છાસ લેવા જવું, ને દોણી સંતાડવી એમ તો ના કરાય

  No Audio

Chas Leva Javu, Ne Dodi Santavdi Aem Toh Na Karay

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-01-02 1989-01-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13118 છાસ લેવા જવું, ને દોણી સંતાડવી એમ તો ના કરાય છાસ લેવા જવું, ને દોણી સંતાડવી એમ તો ના કરાય
લેવું છે તારી પાસે રે માડી, મન તારાથી ના છુપાવાય
નાદાન બની ફર્યો જગમાં, નાદાનિયત તારી પાસે ના કઢાય
જાણી લે છે જ્યાં બધું રે તું, તુજથી શું છુપાવી શકાય
લઈ, લઈ, માંગી માંગી મેળવી, અંતે અહીંનું અંહી રહી જાય
લેવું છે તારી પાસે એવું, જે સદા સાથે ને સાથે રહી જાય
દીધું બધાને, દેશે રે તું મને, ફરક એમાં નવ થાય
મેળવનારે ધીરજ ધરી છે, અપેક્ષા ધીરજની રખાય
તાવી તાવી તાવશે કેટલું, જ્યાં માખણ ઘી બની જાય
દર્શન વિના જીવન સૂનું, દર્શને એ જાગી જાય
Gujarati Bhajan no. 1629 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છાસ લેવા જવું, ને દોણી સંતાડવી એમ તો ના કરાય
લેવું છે તારી પાસે રે માડી, મન તારાથી ના છુપાવાય
નાદાન બની ફર્યો જગમાં, નાદાનિયત તારી પાસે ના કઢાય
જાણી લે છે જ્યાં બધું રે તું, તુજથી શું છુપાવી શકાય
લઈ, લઈ, માંગી માંગી મેળવી, અંતે અહીંનું અંહી રહી જાય
લેવું છે તારી પાસે એવું, જે સદા સાથે ને સાથે રહી જાય
દીધું બધાને, દેશે રે તું મને, ફરક એમાં નવ થાય
મેળવનારે ધીરજ ધરી છે, અપેક્ષા ધીરજની રખાય
તાવી તાવી તાવશે કેટલું, જ્યાં માખણ ઘી બની જાય
દર્શન વિના જીવન સૂનું, દર્શને એ જાગી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhasa leva javum, ne doni santadavi ema to na karaya
levu che taari paase re maadi, mann tarathi na chhupavaya
nadana bani pharyo jagamam, nadaniyat taari paase na kadhaya
jaani le che jya badhu re tum, tujathi shaium chhupavi re tum, tujathi shaium chhupavi
, mangi lakaya melavi, ante ahinu anhi rahi jaay
levu che taari paase evum, je saad saathe ne saathe rahi jaay
didhu badhane, deshe re tu mane, pharaka ema nav thaay
melavanare dhiraja dhari chhe, apeksha dhirajani rakhaya
tavi jaay jaya tavi tavashe ketalum,
darshan veena jivan sunum, darshane e jaagi jaay




First...16261627162816291630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall