BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1632 | Date: 06-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

દઈ નાની નાની આંખ, દેખાડે દુનિયા વિશાળ

  No Audio

Dayi Nani Nani Aakh, Dekhade Duniya Vishal

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-01-06 1989-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13121 દઈ નાની નાની આંખ, દેખાડે દુનિયા વિશાળ દઈ નાની નાની આંખ, દેખાડે દુનિયા વિશાળ
રે માડી, I thank you, I thank you, I thank you
દીધા તે નાના નાના હાથ, દેવા તો સહુને સાથ - રે માડી...
દીધી તે તો નાની નાની જીભ, કરવાને ગુણગાન - રે માડી...
ભરવા હૈયે સાચા ભાવ, દીધું તેં હૈયું વિશાળ - રે માડી...
કરું જ્યાં હું ભૂલ, તું તો કરે મને માફ - રે માડી...
સાંભળવા સુંદર વાત, દીધા કાન તેં તો માત - રે માડી...
કરવા સારા વિચાર, દીધી તેં બુદ્ધિ અપાર - રે માડી...
મૂંઝાઉં જ્યારે માત, કરજે પ્રેમથી તું વાત - રે માડી...
જીવવા જીવન માત, પૂર્યા તેં તો શ્વાસ - રે માડી...
કરવાને રક્ષણ માત, રહે તું સદા મારી સાથ - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 1632 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દઈ નાની નાની આંખ, દેખાડે દુનિયા વિશાળ
રે માડી, I thank you, I thank you, I thank you
દીધા તે નાના નાના હાથ, દેવા તો સહુને સાથ - રે માડી...
દીધી તે તો નાની નાની જીભ, કરવાને ગુણગાન - રે માડી...
ભરવા હૈયે સાચા ભાવ, દીધું તેં હૈયું વિશાળ - રે માડી...
કરું જ્યાં હું ભૂલ, તું તો કરે મને માફ - રે માડી...
સાંભળવા સુંદર વાત, દીધા કાન તેં તો માત - રે માડી...
કરવા સારા વિચાર, દીધી તેં બુદ્ધિ અપાર - રે માડી...
મૂંઝાઉં જ્યારે માત, કરજે પ્રેમથી તું વાત - રે માડી...
જીવવા જીવન માત, પૂર્યા તેં તો શ્વાસ - રે માડી...
કરવાને રક્ષણ માત, રહે તું સદા મારી સાથ - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dai nani nani ankha, dekhade duniya vishala
re maadi, I thank you, I thank you, I thank you
didha te nana nana hatha, deva to sahune saath - re maadi ...
didhi te to nani nani jibha, karavane gungaan - re maadi ...
bharava haiye saacha bhava, didhu te haiyu vishala - re maadi ...
karu jya hu bhula, tu to kare mane maaph - re maadi ...
sambhalava sundar vata, didha kaan te to maat - re maadi ...
karva saar vichara, didhi te buddhi apaar - re maadi ...
munjaum jyare mata, karje prem thi tu vaat - re maadi ...
jivava jivan mata, purya te to shvas - re maadi ...
karavan rakshan mata, rahe tu saad maari saath - re maadi ...




First...16311632163316341635...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall