BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1658 | Date: 20-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે

  No Audio

Vaheto Jaye, Vaheto Jaye, Vaheto Jaye Re

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1989-01-20 1989-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13147 વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે
કાળનો પ્રવાહ તો સદાયે વહેતો જાયે રે
ના રોક્યો, એ તો રોકાયે રે - કાળનો...
જનમ્યું જગમાં જે જે, તણાતું એમાં જાયે રે - કાળનો...
છે અનંત એ તો, અંત એનો ના દેખાયે રે - કાળનો...
જગના જગ તો, સમાતા જાયે રે - કાળનો...
પાપી, પુણ્યશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...
ના એની શરૂઆત કે અંત સમજાયે રે - કાળનો...
અવતારી, શક્તિશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...
શું સમાયું, શું ના સમાયું, એ ના કહેવાયે રે - કાળનો...
વગર યત્ને, સહુ એમાં તણાતું જાયે રે - કાળનો...
યુગો યુગોની ગણતરી પણ ત્યાં થંભી જાયે રે - કાળનો...
Gujarati Bhajan no. 1658 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે
કાળનો પ્રવાહ તો સદાયે વહેતો જાયે રે
ના રોક્યો, એ તો રોકાયે રે - કાળનો...
જનમ્યું જગમાં જે જે, તણાતું એમાં જાયે રે - કાળનો...
છે અનંત એ તો, અંત એનો ના દેખાયે રે - કાળનો...
જગના જગ તો, સમાતા જાયે રે - કાળનો...
પાપી, પુણ્યશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...
ના એની શરૂઆત કે અંત સમજાયે રે - કાળનો...
અવતારી, શક્તિશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...
શું સમાયું, શું ના સમાયું, એ ના કહેવાયે રે - કાળનો...
વગર યત્ને, સહુ એમાં તણાતું જાયે રે - કાળનો...
યુગો યુગોની ગણતરી પણ ત્યાં થંભી જાયે રે - કાળનો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vaheto jaye, vaheto jaye, vaheto jaaye re
kalano pravaha to sadaaye vaheto jaaye re
na rokyo, e to rokaye re - kalano ...
jananyum jag maa je je, tanatum ema jaaye re - kalano ...
che anant e to, anta eno na dekhaye re - kalano ...
jag na jaag to, samata jaaye re - kalano ...
papi, punyashali sahune samavatum jaaye re - kalano ...
na eni sharuata ke anta samajaye re - kalano ...
avatari, shaktishali sahune samavatum jaaye re - kalano ...
shu samayum, shu na samayum, e na kahevaye re - kalano ...
vagar yatne, sahu ema tanatum jaaye re - kalano ...
yugo yugoni ganatari pan tya thambhi jaaye re - kalano ...




First...16561657165816591660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall