BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1660 | Date: 20-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની

  No Audio

Karje Re Vaat, Jivanma Re, Sachu Jivan Jivvani

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-01-20 1989-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13149 કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની
   ના મરતાં મરતાં જીવવાની
કરજો રે કામો એવા જીવનમાં રે, ના વેળા આવે પસ્તાવાની રે
   ના વેળા આવે પસ્તાવાની
કરજો રે કાર્યો એવા જીવનમાં રે, ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની
   ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની
વિચારજો રે ના એવું જીવનમાં રે, કોઈની એબ ખોલવાની
   કોઈની એબ ખોલવાની
સેવજો ના વૃત્તિ એવી રે જીવનમાં રે, અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની
   અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની
મેળવજો એવું રે જીવનમાં રે, હરે ના શાંતિ એ હૈયાની
   હરે ના શાંતિ એ હૈયાની
નીકળે ના એવા બોલ રે જીવનમાં રે, પડે મુશ્કેલ એને પામવાની
   પડે મુશ્કેલ એને પામવાની
જોજો રે ના એવા સપના જીવનમાં રે, શક્ય બને ના પુરા કરવાના
   શક્ય બને પુરા કરવાના
Gujarati Bhajan no. 1660 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની
   ના મરતાં મરતાં જીવવાની
કરજો રે કામો એવા જીવનમાં રે, ના વેળા આવે પસ્તાવાની રે
   ના વેળા આવે પસ્તાવાની
કરજો રે કાર્યો એવા જીવનમાં રે, ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની
   ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની
વિચારજો રે ના એવું જીવનમાં રે, કોઈની એબ ખોલવાની
   કોઈની એબ ખોલવાની
સેવજો ના વૃત્તિ એવી રે જીવનમાં રે, અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની
   અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની
મેળવજો એવું રે જીવનમાં રે, હરે ના શાંતિ એ હૈયાની
   હરે ના શાંતિ એ હૈયાની
નીકળે ના એવા બોલ રે જીવનમાં રે, પડે મુશ્કેલ એને પામવાની
   પડે મુશ્કેલ એને પામવાની
જોજો રે ના એવા સપના જીવનમાં રે, શક્ય બને ના પુરા કરવાના
   શક્ય બને પુરા કરવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karjo re vata, jivanamam re, saachu JIVANA jivavani
na maratam maratam jivavani
karjo re kamo eva jivanamam re, na vela aave pastavani re
na vela aave pastavani
karjo re Karyo eva jivanamam re, na koinu haiyu dubhavavani
na koinu haiyu dubhavavani
vicharajo re na evu jivanamam re, koini eba kholavani
koini eba kholavani
sevajo na vritti evi re jivanamam re, adhavachche koine re chhodavani
adhavachche koine re chhodavani
melavajo evu re jivanamam re, haare na shanti e haiyani
na haare na shanti e pivanamam
reikal, ene pamavani
paade mushkel ene pamavani
jojo re na eva sapana jivanamam re, shakya bane na pura karavana
shakya bane pura karavana




First...16561657165816591660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall