BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1662 | Date: 21-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઘેરાયો મુશ્કેલીએ, જીવનમાં તો જ્યારે ને જ્યારે

  No Audio

Gherayo Mushkiliye, Jivanma Toh Jyare Ne Jyare

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1989-01-21 1989-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13151 ઘેરાયો મુશ્કેલીએ, જીવનમાં તો જ્યારે ને જ્યારે ઘેરાયો મુશ્કેલીએ, જીવનમાં તો જ્યારે ને જ્યારે
બચ્યો રે એમાંથી તો માડી, તારી કરુણાને કારણે
નિરાશાએ ડૂબ્યો રે માડી, જીવનમાં તો જ્યારે ને જ્યારે
ઊગર્યો રે એમાંથી તો માડી, તારી કરુણાને કારણે
ઊતર્યો જ્યાં ઊંડી પાપની ગર્તાએ તો જ્યારે ને જ્યારે
નીકળ્યો રે બહાર તો માડી, તારી કરુણાને કારણે
જીવન ઝંઝાવતમાં લથડયા, તો પગ જ્યારે ને જ્યારે
એમાં રે ઊભો રહ્યો રે માડી, તો તારી કરુણાને કારણે
અંધારે તો સૂઝ્યા ન રસ્તા રે માડી, જ્યારે ને જ્યારે
સૂઝ્યો રે રસ્તો એમાં રે માડી, તારી કરુણાને કારણે
Gujarati Bhajan no. 1662 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઘેરાયો મુશ્કેલીએ, જીવનમાં તો જ્યારે ને જ્યારે
બચ્યો રે એમાંથી તો માડી, તારી કરુણાને કારણે
નિરાશાએ ડૂબ્યો રે માડી, જીવનમાં તો જ્યારે ને જ્યારે
ઊગર્યો રે એમાંથી તો માડી, તારી કરુણાને કારણે
ઊતર્યો જ્યાં ઊંડી પાપની ગર્તાએ તો જ્યારે ને જ્યારે
નીકળ્યો રે બહાર તો માડી, તારી કરુણાને કારણે
જીવન ઝંઝાવતમાં લથડયા, તો પગ જ્યારે ને જ્યારે
એમાં રે ઊભો રહ્યો રે માડી, તો તારી કરુણાને કારણે
અંધારે તો સૂઝ્યા ન રસ્તા રે માડી, જ્યારે ને જ્યારે
સૂઝ્યો રે રસ્તો એમાં રે માડી, તારી કરુણાને કારણે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gherayo mushkelie, jivanamam to jyare ne jyare
bachyo re ema thi to maadi, taari karunane karane
nirashae dubyo re maadi, jivanamam to jyare ne jyare
ugaryo re ema thi to maadi, taari karunane karane
utaryo jyamadiy to jara to madiyare to jahara to rejara ni
papani gartae , taari karunane karane
jivan jhanjhavat maa lathadaya, to pag jyare ne jyare
ema re ubho rahyo re maadi, to taari karunane karane
andhare to sujya na rasta re maadi, jyare ne jyare
sujyo re rasto ema re maadi, taari karunane karane




First...16611662166316641665...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall