BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1663 | Date: 21-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે

  No Audio

Dagmagati Mari Naavne Re Madi, Madyo Tara Naamno Jya Sathvaro Re

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-01-21 1989-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13152 ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે
રહી છે તરતી એ તો ભવસાગરે, ગઈ છે ડોલી કંઈક તોફાને રે
ઊછળી ઊંચે, ઊંચે મોજે, ખાધી ખૂબ પછડાટો એણે ભવસાગરે રે
તૂટયું છે સુકાન એનું, રહી છે તરતી, તારા નામના સહારે રે
સાચવજે એને, રાખજે તરતી માડી, દઈ તારો સહારો રે
નથી કોઈ દિશા, ના મારગના ઠેકાણા, પહોંચાડજે આંગણે રે
આંખ સામે નાચે કર્મોના તાંડવ, નિરાશામાં એ ડુબાડે રે
તૂટીફૂટી છે બધે ઠેકાણે, તોફાન તો હવે સમાવજે રે
મીટ માંડી છે મેં તો તારા પર, તું હવે તારજે ને તારજે રે
ભૂલોની ભૂલો ભૂલી, ભૂલો મારી તો હવે સુધરાવજે રે
Gujarati Bhajan no. 1663 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ડગમગતી મારી નાવને રે માડી, મળ્યો તારો નામનો જ્યાં સથવારો રે
રહી છે તરતી એ તો ભવસાગરે, ગઈ છે ડોલી કંઈક તોફાને રે
ઊછળી ઊંચે, ઊંચે મોજે, ખાધી ખૂબ પછડાટો એણે ભવસાગરે રે
તૂટયું છે સુકાન એનું, રહી છે તરતી, તારા નામના સહારે રે
સાચવજે એને, રાખજે તરતી માડી, દઈ તારો સહારો રે
નથી કોઈ દિશા, ના મારગના ઠેકાણા, પહોંચાડજે આંગણે રે
આંખ સામે નાચે કર્મોના તાંડવ, નિરાશામાં એ ડુબાડે રે
તૂટીફૂટી છે બધે ઠેકાણે, તોફાન તો હવે સમાવજે રે
મીટ માંડી છે મેં તો તારા પર, તું હવે તારજે ને તારજે રે
ભૂલોની ભૂલો ભૂલી, ભૂલો મારી તો હવે સુધરાવજે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ḍagamagatī mārī nāvanē rē māḍī, malyō tārō nāmanō jyāṁ sathavārō rē
rahī chē taratī ē tō bhavasāgarē, gaī chē ḍōlī kaṁīka tōphānē rē
ūchalī ūṁcē, ūṁcē mōjē, khādhī khūba pachaḍāṭō ēṇē bhavasāgarē rē
tūṭayuṁ chē sukāna ēnuṁ, rahī chē taratī, tārā nāmanā sahārē rē
sācavajē ēnē, rākhajē taratī māḍī, daī tārō sahārō rē
nathī kōī diśā, nā māraganā ṭhēkāṇā, pahōṁcāḍajē āṁgaṇē rē
āṁkha sāmē nācē karmōnā tāṁḍava, nirāśāmāṁ ē ḍubāḍē rē
tūṭīphūṭī chē badhē ṭhēkāṇē, tōphāna tō havē samāvajē rē
mīṭa māṁḍī chē mēṁ tō tārā para, tuṁ havē tārajē nē tārajē rē
bhūlōnī bhūlō bhūlī, bhūlō mārī tō havē sudharāvajē rē




First...16611662166316641665...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall