BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1665 | Date: 21-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી

  No Audio

Tari Bhaktini Bharose Re Madi, Tari Shaktina Sahare Re Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-01-21 1989-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13154 તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી
જીવનવાટ તો મારે ખેડવી છે રે (2)
નથી માહિતી કોઈ મારી પાસે રાખવી, છે તને સાથે ને સાથે - રે માડી...
થાયે ભૂલો તો હાથે મારે રે માડી, સુધારજે તું ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
તારી કૃપાના બળે, છે માડી, છે ચાલવું આગળ મારે ને મારે - રે માડી...
આવે ભલે તોફાનો ભારે, ના ડર તો એને લાગે રે લાગે - રે માડી...
થાકું હું તો માડી જ્યારે, લેજે ઊંચકી મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
મૂંઝાવું હું તો જ્યારે રે માડી, મૂકજે હાથ મારે માથે ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
ઊંઘ આવે રે મને ક્યારે રે માડી, પાથરજે ખોળો તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
ભૂખ લાગે મને જ્યારે રે માડી, પીવરાવજે અમૃત ઘૂંટડા ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
કાદવકીચડ દેખાય તો જ્યારે રે માડી, તારવજે મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
કરું બંધ આંખ તો જ્યારે રે માડી, આવી ઊભજે તો સામે ને સામે - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 1665 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી ભક્તિના ભરોસે રે માડી, તારી શક્તિના સહારે રે માડી
જીવનવાટ તો મારે ખેડવી છે રે (2)
નથી માહિતી કોઈ મારી પાસે રાખવી, છે તને સાથે ને સાથે - રે માડી...
થાયે ભૂલો તો હાથે મારે રે માડી, સુધારજે તું ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
તારી કૃપાના બળે, છે માડી, છે ચાલવું આગળ મારે ને મારે - રે માડી...
આવે ભલે તોફાનો ભારે, ના ડર તો એને લાગે રે લાગે - રે માડી...
થાકું હું તો માડી જ્યારે, લેજે ઊંચકી મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
મૂંઝાવું હું તો જ્યારે રે માડી, મૂકજે હાથ મારે માથે ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
ઊંઘ આવે રે મને ક્યારે રે માડી, પાથરજે ખોળો તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
ભૂખ લાગે મને જ્યારે રે માડી, પીવરાવજે અમૃત ઘૂંટડા ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
કાદવકીચડ દેખાય તો જ્યારે રે માડી, તારવજે મને તો ત્યારે ને ત્યારે - રે માડી...
કરું બંધ આંખ તો જ્યારે રે માડી, આવી ઊભજે તો સામે ને સામે - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari bhakti na bharose re maadi, taari shaktina sahare re maadi
jivanavata to maare khedavi che re (2)
nathi mahiti koi maari paase rakhavi, che taane saathe ne saathe - re maadi ...
thaye bhulo to haathe maare re maadi, sudharaje tu tyare ne tyare - re maadi ...
taari kripana bale, che maadi, che chalavum aagal maare ne maare - re maadi ...
aave bhale tophano bhare, na dar to ene laage re laage - re maadi ...
thakum hu to maadi jyare, leje unchaki mane to tyare ne tyare - re maadi ...
munjavum hu to jyare re maadi, mukaje haath maare math tyare ne tyare - re maadi ...
ungha aave re mane kyare re maadi, patharje kholo to tyare ne tyare - re maadi ...
bhukha laage mane jyare re maadi, pivaravaje anrita ghuntada tyare ne tyare - re maadi ...
kadavakichada dekhaay to jyare re maadi, taravaje mane to tyare ne tyare - re maadi ...
karu bandh aankh to jyare re maadi, aavi ubhaje to same ne same - re maadi ...




First...16611662166316641665...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall